CA Mannucci và Unión Comercio gặp nhau tại Estadio Mansiche, trong trận đấu thuộc vòng 14 Primera División. Chỉ có 1 trận đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội này, vào ngày 15-09-2019, kết thúc với phần thắng nghiêng về Carlos Mannucci với tỷ số (2-1). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 6 và 13 trên bảng phân loại chung nhưng thực tế đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 13 trên sân nhà và đội xếp thứ 12 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 17 điểm giành được sau 6 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Alianza Atlético trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Academia Cantolao trên sân khách với tỷ số (0-2). Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành 9 điểm khi làm khách và chỉ 8 điểm trên sân nhà. Đối với chức vô địch, CA Mannucci đã giành được 8 điểm trong 12 khả năng, sau 2 trận thắng và 2 trận hòa trong 4 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 14 trong số 18 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 10 trận tham dự giải đấu này, anh chỉ có 1 lần lội ngược dòng trong 5 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 18 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 6 trong số 14 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′); để thủng lưới 6 trong số 16 bàn thua của họ giữa các phút (61’‑75′).

Đang tìm cách tiến gần hơn đến những vị trí đầu bảng, CA Mannucci biết tầm quan trọng của việc có thêm 3 điểm trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ 2 chiến thắng liên tiếp tại giải nên rất tự tin. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Unión Comercio để cố gắng duy trì chuỗi kết quả khả quan này.

Đội hình đã xác nhận: Manuel Heredia, Alexis Cossio, Matías Cortave, Maximiliano Amondarain Colzada, Raziel Garcia, Tarek Carranza, Leiner Escalante, Erick Gonzáles Aponte, Matias Succar, Erick Perleche, Federico González.

Sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 13 với 13 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Alianza Lima với tỷ số (1-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-2) trên sân khách trước Academia Cantolao. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 10 điểm so với chỉ 3 điểm ở các trận sân khách. Tại giải VĐQG, Unión Comercio đã giành được 3 điểm trong tổng số 18 điểm có thể, sau 1 trận thắng và 5 trận thua trong 6 trận gần nhất họ làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 11 trong số 16 trận gần đây của họ kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong số 4 trận mà họ để thủng lưới. Trong 16 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh để thủng lưới 11 trong số 27 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Unión Comercio biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội đến từ một thất bại trên sân nhà trong cuộc thi và do đó, cần phải phục hồi. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước CA Mannucci để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Willy Arnold Díaz Shupingahua, Andy Maelo Castillo, Herve Kambou, Kelvin Sánchez, Jhon Holter Alvarez Ríos, Paulo Goyoneche, Gino Guerrero, Christian Neira Herrera, Yorkman Tello, Óscar Barreto, Marlon de Jesús.
Kỹ thuật viên: M.Viva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *