Ceará và Vitória gặp nhau tại Estádio Municipal Presidente Getúlio Vargas, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 4 Série B. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội chủ nhà với 5 trận thắng và 1 trận thua trong 6 trận gần đây. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 09‑03‑2023 đã kết thúc với phần thắng thuộc về Vitória với tỷ số (2‑0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà đối mặt với Vitória, trong trận đấu ở vòng 4 đã bị hoãn, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua tại giải đấu cho đến nay. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 5 và thua 5 trên sân khách, ghi được 23 bàn và để lọt lưới 19 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 12 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, với 35 bàn thắng được ghi và 15 bàn thua. Ceará thắng 8, hòa 1 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 3 trong 4 trận gần đây, còn hàng công của họ cũng không có phong độ tốt khi không ghi được bàn thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 5 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Đội Ceará biết tầm quan trọng của việc thể hiện thứ bóng đá đẹp mắt trên sân ở vòng đấu này. Chúng tôi mong đợi một đội vào sân với sự tập trung cao độ, do đó sẽ chiến đấu để giành điểm. Huấn luyện viên nên ra sân với một đội rất cạnh tranh. Đội khách đấu với Ceará một trận đấu ở vòng 4, trận đấu đã bị hoãn sau 4 trận thắng trong các trận đấu của họ cho đến nay. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 18 bàn thắng ghi được và 23 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. 10 trận gần nhất làm khách, Vitória thắng 3, hòa 1 và thua 6.

Đối với cuộc thi này, nó đăng ký chuỗi 4 chiến thắng trong các trận đấu cuối cùng. Đội đã thể hiện sự chắc chắn trong phòng ngự khi không để thủng lưới bàn nào trong 4 trận gần đây, và hàng công của họ ghi bàn rất đều đặn, vì họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 4 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh để thủng lưới 9 trong số 25 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Vitória sẽ cần phải thể hiện chất lượng tuyệt vời trong bóng đá ở 4 tuyến. Xu hướng của đội khách là ghi bàn chăm chỉ và cố gắng không để đối thủ có khoảng trống trong suốt 90 phút. Huấn luyện viên không nên có những sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đối đầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *