Córdoba SdE và Sarmiento gặp nhau tại Estadio Alfredo Terrera, trong trận đấu thuộc vòng 15 Superliga Argentina. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 1 và hòa 3 trong 4 trận gần nhất. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này, vào ngày 01-10-2022, đã kết thúc với tỷ số hòa (0-0). Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 với 18 điểm giành được sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, để thua Godoy Cruz trên sân nhà với tỷ số (0-2). Ở trận đấu gần nhất, anh ấy đã thắng Instituto với tỷ số (0-2). Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Córdoba SdE thắng 3, hòa 1 và thua 3, giành được 10 điểm trong tổng số 21 điểm có thể. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 9 trong số 23 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Để tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng, Córdoba SdE nên tấn công trong trận đấu này. Đội bóng đến từ chiến thắng đậm khi làm khách ở Giải vô địch Argentina và điều này càng làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải áp đặt một lối chơi tấn công trước Sarmiento để cố gắng bắt đầu chuỗi trận toàn thắng trong giải đấu. Sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 19 với 16 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Godoy Cruz trên sân nhà với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-1) trên sân khách trước Lanús. Ở chức vô địch, Sarmiento đã giành được 6 điểm sau 21 khả năng, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 7 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 5 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 16 trong số 21 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 8 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Sarmiento biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ quyết tâm cao độ. Đội bóng đang trồi sụt khá nhiều tại giải vô địch Argentina và ý thức được cần phải cải thiện phong độ nếu muốn có kết quả khả quan hơn. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Córdoba SdE để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *