Chapecoense và Londrina gặp nhau tại Arena Condá, trong trận đấu thuộc vòng 2 Série B. Hai đội này mới gặp nhau 2 lần gần đây: vào ngày 10‑09‑2022, kết thúc với chiến thắng của Londrina (2‑1) và vào ngày 05‑ 07‑2022, kết thúc với chiến thắng của Londrina với tỷ số (0‑3). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Chapecoense thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Đội chủ nhà vào vòng 2 sau thất bại trong trận ra quân trước Mirassol, với tỷ số (1-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 4 và thua 10 khi làm khách; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Chapecoense thắng 7, hòa 2 và thua 1. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây. Trong 15 trận, anh để thủng lưới 6 lần và chỉ 1 lần ghi bàn mở tỷ số.

Chapecoense sẽ có một cuộc đối đầu khó khăn mà chiến thắng là cần thiết. Đội bóng đến từ thất bại ở loạt B giải vô địch Brazil và cần phản ứng. Trên sân nhà, họ phải chơi bóng đỉnh cao trước Londrina để giành 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Bruno Vinicius Simão Elesbão, Airton, Victor Ramos, Rodrigo, Felipe, Cristiano, Dudu Vieira, Pablo Siles, Richard, Bruno Nazário, Ribamar.

Đội khách đi đến vòng 2 này sau khi giành chiến thắng trong trận ra quân trước ABC, với tỷ số (1‑0) Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, nghĩa là họ thể hiện kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng và để thủng lưới 14 bàn. Trên sân nhà, Anh giành được 5 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. 10 trận gần đây làm khách Londrina thắng 2, hòa 2 và thua 6. Đội khách đã để thủng lưới đối phương ở 8/10 trận gần đây nên hàng thủ cần phải cải thiện thêm những hàng thủ. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 14 trong số 24 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 17 trong số 24 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Sau 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 9 trận phải nhận bàn thua trước.

Londrina sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trên sân khách. Đội đã bắt đầu loạt trận B của Giải vô địch Brazil bằng một chiến thắng đậm nên họ rất tự tin. Họ phải thể hiện phong độ cao trước đội mạnh Chapecoense để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Lucas Frigeri, Salomão, Patrick, Xandão, Ezequiel, Higor, Vinicius Barata, Carlos Jatoba, João Paulo, Paulinho, Hugo.
Kỹ thuật viên: Tiếng Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *