Chapecoense và Novorizontino gặp nhau tại Arena Condá, trong trận đấu thuộc vòng 5 Série B. Hai đội này mới gặp nhau 2 lần gần đây: vào ngày 10‑08‑2022, kết thúc với tỷ số hòa (2‑2) và vào ngày 26‑ 04‑2022, kết thúc với chiến thắng trước Chapecoense (0‑3). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 4 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua Atlético GO trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Ponte Preta. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 3 và thua 11 khi làm khách; với 10 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Chapecoense thắng 6, hòa 3 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 3 trong 4 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn khi họ ghi được bàn thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 7 trận phải nhận bàn thua trước.

Chapecoense sẽ tìm kiếm thêm một chiến thắng tại Serie B của giải vô địch Brazil. Được thi đấu trên sân nhà, đội có thành tích đối đầu tốt nên sự tự tin của họ càng tăng cao. Họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Novorizontino để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Bruno Vinicius Simão Elesbão, Airton, Rodrigo, Cristiano, Felipe, Victor Ramos, Felipe, Dudu Vieira, Bruno Nazário, Murilo Freitas, Alisson Farias.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với 4 điểm giành được sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Sport Recife trên sân nhà với tỷ số (0-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Mirassol trên sân khách với tỷ số (0-2). Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 19 bàn thắng ghi được và 18 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 10 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 30 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. 10 trận gần nhất làm khách, Novorizontino thắng 5, hòa 2 và thua 3. Hàng phòng ngự chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ khi chỉ để lọt lưới 1 bàn trong 4 trận gần đây, hàng công của họ cũng đều đặn ghi bàn, người ghi bàn. bàn thắng trong 3 trong số 4 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Novorizontino biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ tìm kiếm điều đó với quyết tâm cao độ. Đội bóng đang tìm kiếm vị trí tốt hơn trên BXH Serie B giải vô địch Brazil nên cần một kết quả khả quan. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Chapecoense để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Jordi, César Martins, Adriano Martins da Fonseca, Roberto, Geovane, Ligger, Marlon, Willean Lepu, Zé Mateus, Ronaldo, Aylon.
Kỹ thuật viên: W. Figueiredo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *