Cherno More và CSKA 1948 gặp nhau tại Stadion Ticha, trong trận đấu thuộc vòng 28 của A PFG. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 09‑10‑2022, tỷ số cuối cùng là hòa (0‑0). Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 16-01-2023, trong một trận đấu thuộc Giải giao hữu cấp câu lạc bộ đã kết thúc với tỷ số hòa bởi (‑). Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Cherno More thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Sau 14 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 48 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Botev Vratsa trên sân khách với tỷ số (0-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Lokomotiv Plovdiv. Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách; với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng mà anh ấy chơi, tại Cúp quốc gia, anh ấy đã thua Ludogorets trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Cherno More có 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 27 trận ở giải đấu này, họ đã 8 lần để thủng lưới trước và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 13 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 5 trong số 12 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Đang tìm cách củng cố một vị trí tốt trên bảng, Cherno More biết tầm quan trọng của việc giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Toàn đội tự tin, vì nó có được từ chuỗi bốn chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước CSKA 1948 để tìm kiếm thêm một chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Alex Nascimento Fernandes, Ivan Dyulgerov, Viktor Popov, Zhivko Atanasov, Daniel Dimov, Vlatko Drobarov, Vasil Panayotov, Aleksandar Vasilev, Ismail Isa, Mazire Soula, Edgar Patrício Franco Pacheco.

Sau 17 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 57 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Lokomotiv Plovdiv trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-3) một trận sân khách trước Septemvri Sofia. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 9, hòa 4 và thua 2 khi làm khách; với 11 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng mà anh ấy chơi, cho Cúp, anh ấy đã thắng Lokomotiv Sofia 1929 trên sân khách (2-3). Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, CSKA 1948 thắng 4, hòa 3 và thua 3, giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 27 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 7 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

CSKA 1948 biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Toàn đội tự tin, vì nó có được từ chuỗi bốn chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Thi đấu xa nhà, họ phải trình diễn một thứ bóng đá đậm chất kỹ thuật trước Cherno More để cố gắng duy trì chuỗi thành tích khả quan này.

Đội hình đã xác nhận: Daniel Naumov, Lazar Marin, Steve Furtado, Héliton, Sidcley, Parvizdzhon Umarbaev, Svetoslav Dikov, Octávio, Georgi Rusev, Radoslav Kirilov, Pedrinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *