Cobresal và O’Higgins đối đầu tại Estadio El Cobre, trong trận đấu thuộc vòng 13 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 15‑05‑2022, trong một trận đấu cho Primera División đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Cobresal (2‑0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi C. Waterman (66′ ) và O. Salinas Aguilar (54′ ), cho Cobresal. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 6 trận thắng, hòa 2 và thua 4, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 3 với 20 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Audax Italiano với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-0) trên sân nhà trước Curicó Unido. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 trên sân khách, ghi được 28 bàn và để lọt lưới 29 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 25 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Cobresal thắng 5 và hòa 1, giành được 16 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 12 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 6 lần nhưng đã lật ngược tình thế trong 2 lần.

Cobresal tiếp tục đấu tranh để giành quyền dẫn đầu cuộc thi và biết tầm quan trọng của việc giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến sau trận thua xa nhà nên cần phục hồi tinh thần. Được chơi trên sân nhà, họ nên vào sân với đội hình chiến thuật tấn công trước O’Higgins để tìm kiếm 3 điểm cơ bản. Sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 9 với 16 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Unión Española với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã thắng (0-1) một trận sân khách trước Universidad Católica. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách; với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, O’Higgins thắng 3, hòa 2 và thua 1, giành được 11 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 19 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 19 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 7 trong tổng số 20 bàn thua giữa các trận đấu. phút (61’‑75′).

O’Higgins biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội đã tích lũy được ba trận không thua trong giải đấu, điều này làm tăng sự tự tin của đội. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Cobresal để cố gắng duy trì chuỗi thành tích khả quan này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *