Coca‑Cola và Pharco đối đầu trong trận đấu thuộc vòng 27 Premier League. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa các đội tại cuộc thi này, vào ngày 28-12-2022, Future FC đã thắng cách biệt (2-3). Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi 3 trận gần nhất thắng 2, thua 1. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quyết định bởi Pharco đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 13 trận thắng, 10 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 2 với 49 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước El Daklyeh với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước El Geish. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi trong 30 trận gần nhất thắng 7, hòa 5 và thua 3 khi làm khách; với 7 trận thắng, 7 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Coca‑Cola có 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, giành được 17 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 12 trận đấu của anh ấy. Hàng thủ đang thi đấu tốt và chỉ để lọt lưới 3 bàn trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 12 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 25 trận đấu tại giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 3 trên 7 trận. Trong 12 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 5 trong số 11 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Coca-Cola không có động lực cho vòng này sau thất bại 0-1 trên sân nhà trước El Dakhleya. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó có 3 mảnh ghép cao cấp nhất là Hesham Balaha, Marwan Mohsen và Abdelkabir El Ouadi. Bộ não của đội là Nasser Maher người Ai Cập, người chơi chịu trách nhiệm xác định và thực hiện các cuộc tấn công của đội mình. Khi anh ấy đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó ở cánh phải, tận dụng chiều sâu mà Basem Ali mang lại. Huấn luyện viên Ali Maher nên có động lực cao để có tất cả những người đàn ông theo ý của mình.

Đội hình đã xác nhận: Ali Zaazaa, Mahmoud Hamdy, Jonathan Joseph Ngwen, Bassem Ali, Mahmoud Marie, Ali El Fil, Karim Nedved, Abdelkabir El Ouadi, Mostafa El Badry, Mohanad Mostafa Lasheen, Marwan Mohsen.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 35 điểm giành được sau 8 trận thắng, 11 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Al Ahly trên sân khách với tỷ số (3-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Ghazl El Mehalla trên sân nhà với tỷ số (3-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 7 và thua 5 khi làm khách; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Pharco thắng 2, hòa 4 và thua 4, giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu với tư cách là khách, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0-0 (6 trên 14 trận) và cuối trận 0-0 (5 trên 14 trận). Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 9/12 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 26 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 10 trận mà họ để thủng lưới trước. Trong 12 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 4 trong số 10 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Đội do Tarek El Ashri dẫn dắt có động lực cho vòng này sau chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Ghazl: Ahmed Fouad, Mahmoud Hamada và Ahmed El Sageery đã ghi “bàn thắng” trong chiến thắng đẹp mắt này. Giống như đối thủ ở vòng đấu này, đội khách thường chơi với sơ đồ chiến thuật 4-3-3, sử dụng 3 cầu thủ ở tuyến trên là Rezki Hamroune, Ali Baheeg và Shokry Naguib với nhiệm vụ gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương. Sẽ không ngạc nhiên khi Pharco áp dụng thế trận thiên về phòng ngự hơn một chút khi sở hữu đội hình kém chất lượng hơn. Huấn luyện viên đội khách sẽ không thể tin tưởng vào trung vệ Ramy Sabry, vì anh ấy đang trong giai đoạn bình phục sau chấn thương đứt dây chằng chéo trước.

Đội hình đã xác nhận: Ahmed Abdulaziz Mody, Ahmed Awad, Abdallah Bakri, Mahmoud Hamada, Kingsley Sokari, Jefferson Encada, Shokry Naguib, Ahmed Sherif, Mohamed Zakaria Shika, Rezki Hamroune.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *