Colo Colo và Monagas gặp nhau tại Estadio Monumental David Arellano, trong trận đấu ở giai đoạn này của Copa Libertadores de América (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Monagas thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Đội chủ nhà chơi trận thứ hai ở Bảng F, sau khi hòa (1-1) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Deportivo Pereira. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 3 và thua 5 khi làm khách, ghi được 24 bàn và để thủng lưới 22 bàn. , với 8 trận thắng , 5 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 25 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã hòa với Universidad Católica với tỷ số (0-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Colo Colo có 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần đây.

Để tìm kiếm chiến thắng đầu tay trước Libertadores, Colo-Colo buộc phải dâng cao tấn công ở trận đấu này. Đội bóng này có lợi thế được thi đấu trên sân nhà nên việc giành ưu thế trong suốt 90 phút là điều cần thiết. Họ phải chơi thứ bóng đá tấn công trước Monagas để tìm kiếm 3 điểm. Đội khách chơi trận thứ hai ở Bảng F, sau khi hòa (0-0) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Boca Juniors. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 7 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và để thủng lưới 13 lần. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và để lọt lưới 14 bàn. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa với Zamora Fútbol Club với tỷ số (1-1). 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Monagas thắng 3, hòa 4 và thua 3. Đội khách đã để thủng lưới 7/10 trận gần đây nên hàng thủ cần cải thiện nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn. , vì anh ấy đã ghi bàn ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất.

Monagas sẽ đối đầu khó khăn và biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm. Đội muốn duy trì vị trí tốt trên bảng nên thi đấu xa nhà nên trình diễn thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Colo-Colo, ít nhất là tìm kiếm một trận hòa. Thi đấu xa nhà, điều cần thiết là đội phải biết cách kiểm soát đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *