Pohang và Daejeon gặp nhau tại Steelyard Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 13 K‑League. Hai đội hòa nhau (0-0), vào ngày 11-03-2023, lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản này của giải đấu. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Daejeon đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở những trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 20 điểm giành được sau 5 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Jeju United với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Daegu trên sân khách với tỷ số (1-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 6 và thua 4 khi làm khách, ghi được 18 bàn và để thủng lưới 21 bàn. , với 7 trận thắng , 5 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Đối với chức vô địch, Pohang đã giành được 11 điểm trong 18 khả năng, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 25 trong số 41 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 12 trận đấu ở giải đấu này, họ đã 5 lần để thủng lưới trước nhưng 2 lần lật ngược tình thế.

Pohang Steelers bước vào vòng này sau trận hòa 1-1 trong chuyến hành quân đến Daegu, qua đó có thêm trận thứ ba liên tiếp không thắng ở giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Alex Grant. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong lễ bốc thăm này, ba cầu thủ tiến bộ nhất là Sung-dong Baek, Young-jun Goh và Zeca: cầu thủ thứ hai được đề cập là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội, với 4 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 6 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 21 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Suwon trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước Gwangju. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Daejeon thắng 2, hòa 2 và thua 2, giành được 8 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này.

Daejeon Citizen bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 trước Suwon FC, chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp không thắng ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Masatoshi Ishida và Jeon Byung-kwan. Câu lạc bộ đội khách thường chơi với sơ đồ 3-5-2, trong đó hai cầu thủ cao cấp nhất là Jeon Byung-kwan và Tiago Orobó: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội, với 4 bàn thắng được ghi. Khi đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó ở lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu của hậu vệ cánh Se-jong Ju. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *