Consadole và Tokyo đối đầu tại Sân vận động Sapporo Atsubetsu Park, trong trận đấu thuộc vòng 12 J League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, thuộc J League, vào ngày 16-04-2022, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa (0-0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quyết định bởi Tokyo đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 11 với 13 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Kashima Antlers với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 5, hòa 6 và thua 4 khi làm khách; với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Consadole thắng 1, hòa 1 và thua 3, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Trong 20 trận sân nhà gần nhất ở mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ghi 13 trong tổng số 36 bàn thắng giữa các trận. phút (76’‑90′).

Để cải thiện vị trí trên BXH J-League, Consadole sẽ cần phải thi đấu tấn công ở cuộc đối đầu này. Đội bóng này đã phải nhận thất bại ngay trên sân nhà ở vòng đấu trước và cần đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ. Được chơi trên sân nhà, họ nên trình diễn thứ bóng đá cao độ trước Tokyo, để tìm kiếm một chiến thắng đậm và một vị trí tốt hơn trên bảng đấu.

Đội hình đã xác nhận: Takanori Sugeno, Daihachi Okamura, Akito Fukumori, Shunta Tanaka, Takuma Arano, Takuro Kaneko, Hiroki Miyazawa, Yoshiaki Komai, Yuya Asano, Tsuyoshi Ogashiwa, Daiki Suga.

Sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 9 với 15 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua Avispa Fukuoka trên sân khách với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Albirex Niigata. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 3 và thua 8; với 9 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Tokyo thắng 1, hòa 2 và thua 3, giành được 5 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 5 trong số 5 trận mà họ để thủng lưới.

Tokyo biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ thất bại ở J-League nên cần phục hồi. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Consadole để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Soma Anzai, Kuryu Matsuki, Jakub Słowik, Henrique Trevisan, Masato Morishige, Kashifu Bangunagande, Shuto Abe, Ryoma Watanabe, Adailton, Kei Koizumi, Perotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *