Copiapó và Coquimbo đối đầu tại Estadio Luis Valenzuela Hermosilla, trong trận đấu thuộc vòng 12 Primera División. Trái với dự đoán, thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về Copiapó khi 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội này có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 10 điểm giành được sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước Huachipato với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Magallanes trên sân khách với tỷ số (0-2). Để giành chức vô địch, Copiapó đã giành được 3 điểm sau 15 khả năng có thể, sau 3 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 5 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 11 trận ở giải đấu này, họ để lọt lưới 6 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Copiapó đã cố gắng rời khỏi vị trí cuối cùng, nhưng vẫn ở trong khu vực xuống hạng. Cần phải sửa lỗi và cải thiện một số khía cạnh, chủ yếu là giảm sự mong manh của nó. Bước vào một trận đấu mà độ khó có xu hướng lớn, họ sẽ cần phải có một thứ bóng đá chất lượng hơn nếu muốn có điểm. Vì vậy, anh ta không thể phạm sai lầm, dù là phòng thủ hay tấn công. Sau 6 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 19 điểm. Ở trận đấu áp chót, họ thua Unión Española trên sân khách với tỷ số (2-0). Tại giải VĐQG, Coquimbo giành được 9 điểm trong tổng số 18 điểm có thể, sau 3 trận thắng và 3 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận cho Primera Division, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 6 lần nhưng đã xoay chuyển được tỷ số trong 2 lần. Trong 19 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 9 trong số 19 bàn thắng của mình giữa các trận đấu. phút (76′ -90′).

Thất bại ở vòng đấu trước là điều bình thường, nhưng lại không như Coquimbo mong đợi. Khi đấu tranh để giành quyền lãnh đạo, anh ấy sẽ tìm cách phục hồi, vì vậy anh ấy sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng. Ngay cả khi thi đấu xa nhà, họ cũng có đủ mọi điều kiện để giành một kết quả tốt, đến mức tỷ số chung cuộc sẽ liên quan trực tiếp đến phong độ của họ. Sau khi có được sự vững chắc và hiệu quả trong phòng thủ từ trung lộ trở lên, anh ta sẽ có thể giành chiến thắng một cách tự nhiên và không gặp vấn đề lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *