Corinthians và Argentinos đối mặt , trong một trận tranh giải Copa Libertadores da América (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà đến với vòng đấu thứ 2 của Bảng E sau chiến thắng trong trận ra quân ở vòng bảng này trước Liverpool với tỷ số (0‑3). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 4, hòa 7 và thua 4; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Cruzeiro với tỷ số (2-1). Corinthians thắng 8, hòa 1 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 5 lần, nhưng đã lật ngược tình thế ở 3 trận. Trong 10 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: họ để thủng lưới 3 trong số 7 bàn thua giữa các phút ( 31’‑45′ ).

Tìm kiếm thêm một chiến thắng trước Libertadores, Corinthians buộc phải tấn công ở trận đấu này. Toàn đội tự tin và hy vọng sẽ duy trì phong độ tốt trong giải đấu. Được thi đấu trên sân nhà, họ nên áp dụng lối chơi tấn công trước Argentinos Juniors nhằm giành 3 điểm. Đội khách đến với vòng 2 của Bảng E sau chiến thắng trong trận ra quân ở vòng bảng này, trước Independiente del Valle, với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 5 và thua 7 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 11 bàn thắng ghi được và 11 bàn thua. Trên sân nhà, Anh đã giành được 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 26 bàn thắng và để lọt lưới 11 bàn. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa với Huracán với tỷ số (0-0). Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Argentinos thắng 2, hòa 4 và thua 4. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 11 trong 24 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn và 17 trên 24 trận kết thúc. lên với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 4 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Argentinos Juniors sẽ đối đầu với một cuộc đối đầu khó khăn, nơi mà việc có thêm điểm là tối quan trọng. Đội bóng đến từ trận thắng đậm Libertadores khiến họ tự tin. Thi đấu trên sân khách, họ nên thể hiện thứ bóng đá đẳng cấp trước đội bóng mạnh Corinthians nhằm tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *