Corinthians và Remo đối đầu tại Estádio Municipal Zinho de Oliveira, trong trận lượt về giai đoạn này của Copa do Brasil (Vòng 3), sau khi Remo thắng trận lượt đi trên sân nhà với tỷ số (2-0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Corinthians thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 4, hòa 7 và thua 4; với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Brasileirão Série A, anh ấy đã thua Goiás trên sân khách với tỷ số (3-1). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Corinthians có 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 6 lần, nhưng đã 3 lần lật ngược thế cờ. Trong 11 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: họ để thủng lưới 3 trong số 8 bàn thua giữa các phút ( 31’‑45′ ).

Corinthians đã phải nhận thất bại nặng nề (2-0) ở trận đầu tiên và sẽ cố gắng đảo ngược kết quả trước các cổ động viên của họ. Sẽ không dễ để câu lạc bộ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này với bất lợi và cả thời điểm hiện tại. Sau thất bại trong cuộc đối đầu này, câu lạc bộ đã đánh bại Cruzeiro trên sân nhà trong trận ra mắt Brasileirão và để thua 2 trận tiếp theo. Tuy nhiên, trận thua gần nhất đã đánh dấu câu lạc bộ theo hướng tiêu cực, khi họ để thua Goiás trên sân khách với tỷ số (3-1). Chúng ta có thể mong đợi Corinthians tìm kiếm kết quả và bàn thắng để đi tiếp, nhưng họ sẽ phải phát triển để thực sự đạt được thứ hạng trong cuộc đối đầu này. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất thắng 7, hòa 3 và thua 5; với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Paraense, anh ấy đã hòa Cametá với tỷ số (1-1). Trong 10 trận gần đây làm khách, Remo thắng 7, hòa 1 và thua 2. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn trong 8 trận. trong 10 trận gần nhất. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 8 trong số 18 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần nhưng có 3 lần lật ngược thế cờ.

Remo đã gây bất ngờ trong trận đầu tiên và giành được chiến thắng quan trọng, giờ đây câu lạc bộ đang tìm kiếm một kết quả lịch sử mang tính chất phân hạng và sẽ có được lợi thế sân nhà nghiêng về phía mình. Đội có thể thua với cách biệt tới 1 bàn để vượt qua vòng loại, nếu thua với cách biệt 2 bàn, họ sẽ phải tranh chấp vị trí trên chấm phạt đền. Trong trận đấu đầu tiên, đội đã thể hiện rất tự tin và kể từ khi có được kết quả này, họ đã bất bại với hai trận thắng và một trận hòa nữa. Xếp hạng là mục tiêu chính của Remo trong trận đấu này, nhưng đội sẽ không thể mắc sai lầm để lọt vào vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *