CSKA và Levski đối đầu tại Stadion Vasil Levski, trong trận đấu thuộc vòng 26 của A PFG. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 18-09-2022, Levski Sofia đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2-0). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 3 trận hòa và 2 trận thắng trong 7 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 21‑05‑2019, trong một trận đấu cho A PFG, CSKA Sofia đã thắng (0‑2). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 63 điểm giành được sau 20 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Spartak Varna trên sân nhà với tỷ số (1-0). Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Slavia Sofia với tỷ số (0-2). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh hơn trên sân khách so với trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất, họ thắng 11 trận, hòa 1 và thua 3 khi làm khách; với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 12 trận gần đây nhất trên sân vận động của họ. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 12 trận đấu của anh ấy. Hàng thủ chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ, vì họ chỉ để thủng lưới 3 trong 10 trận gần đây, và hàng công của họ ghi bàn thường xuyên, vì họ đã ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Đội thường không gặp khó khăn để mở tỷ số: họ đã ghi được bàn thắng đầu tiên ở 19 trong số 25 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 19 trận này, họ giành được lợi thế ở 11 và duy trì lợi thế cho đến khi kết thúc 90′ ở 18. 25 trận của giải đấu này, 2 trong 5 trận đó họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Dẫn bàn, CSKA đang tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác trong giải đấu. Đội đến từ thành tích tích cực, điều này đã làm tăng sự tự tin của đội qua mỗi trận đấu. Được thi đấu trên sân nhà, nhiều khả năng họ sẽ chơi tấn công trước Levski nhằm tìm kiếm thêm một chiến thắng để hoàn thành mục tiêu. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 44 điểm giành được sau 12 trận thắng, 8 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Arda với tỷ số (0-3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Lokomotiv Sofia 1929 trên sân nhà với tỷ số (1-0). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 6 và thua 2 khi làm khách; với 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Levski thắng 3, hòa 5 và thua 2, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thua với tư cách là khách trong 7 trận. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 25 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 4 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Muốn duy trì vị trí tốt trên BXH, Levski nên cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ ở trận đấu này. Đội đang có phong độ tốt với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu. Để có được một kết quả tốt, đội bóng này cần phải thể hiện phong độ cao khi thi đấu xa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *