Burgos và Villarreal II thi đấu tại Estadio City de El Plantío, trong trận đấu thuộc vòng 11 Liga Adelante. Các đội này chỉ gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 01‑05‑2023, kết thúc với tỷ số hòa (1‑0) cho Burgos và vào ngày 01‑10‑2022, kết thúc với tỷ số hòa (0‑0). Dù đây là trận đấu giữa vị trí thứ 12 và 14 trên BXH chung nhưng thực chất đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 3 trên sân nhà và đội đứng thứ 18 với tư cách khách mời. Sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 12 với 13 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thua Tenerife trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi thắng trên sân nhà ở trận trước, trong trận đấu với Leganés, với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà khi họ đã giành được 13 điểm trên sân nhà, ghi được 8 bàn thắng và để thủng lưới 1 bàn, so với 0 điểm trên sân khách, trong đó họ ghi được 5 bàn và để thủng lưới 12. Tính đến chức vô địch, Burgos đã giành được 13 điểm. trong số 15 có thể. , sau 4 trận thắng và 1 trận hòa trong 5 trận gần nhất chơi trên sân vận động của họ.

Ở giải đấu này, họ đã thắng 4 trận gần nhất trên sân nhà và không thua trận nào trong 5 trận gần nhất thi đấu trên sân nhà của mình. Hàng công của anh ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 23 trong số 53 trận gần nhất của họ kết thúc với dưới 1,5 bàn thắng. Trong 10 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 5 bàn đầu tiên và không bao giờ lật ngược được tỷ số. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh đã để thủng lưới 7 trong số 17 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Burgos đã thi đấu tốt ở mùa giải trước dù cán đích ở vị trí thứ 12, thậm chí có thời điểm phải chiến đấu cho suất dự vòng loại trực tiếp nhưng lại sa sút ở giai đoạn cuối. Mặc dù vậy, đội đã cố gắng giữ được vua phá lưới Curro, bên cạnh hầu hết những cái tên có liên quan nhiều nhất đến lĩnh vực sáng tạo tấn công. Đội thường chơi với sơ đồ 4-4-2, trong đó Curro và Fernando Niño là hai cầu thủ cao cấp nhất. Đội đã thể hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ và chuyển đổi trong tất cả các trận sân nhà của họ, nhưng lại để thua ở vòng trước, vì họ có xu hướng sa sút rất mạnh khi rời sân vận động, nhưng hàng công của họ chỉ trống rỗng một lần. Có vẻ như đội hình đầy đủ sẽ có mặt cho trận đấu. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 10 điểm giành được sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 thất bại. Ở trận áp chót, họ cầm hòa Levante với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Espanyol trên sân nhà với tỷ số (3‑1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà khi họ giành được 7 điểm, so với chỉ 3 điểm ở trận sân khách. Trong 5 trận sân khách gần nhất tại giải vô địch, Villarreal II ghi được 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 3/15 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng trận nào trong 5 trận sân khách gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ đã để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất cho giải đấu này.

Villareal B thi đấu tệ hại ở mùa giải trước khi cán đích ở vị trí thứ 18 nhưng đảm bảo trụ được với vài vòng đấu còn lại. Hơn nữa, đội đã mất đi vua phá lưới Sergio Lozano, cũng như những cái tên khác tham gia rất nhiều vào lĩnh vực sáng tạo tấn công, nhưng cuộc tấn công năm ngoái thực sự đã để lại điều gì đó đáng mong đợi. Như năm trước, đội thường thi đấu tốt hơn trên sân nhà, sau 4 vòng đấu bất bại, ngoài ra hàng công của họ đã chuyển hóa được trong hầu hết các trận, chỉ để trắng trong các trận xa nhà, nhưng họ lại giành chiến thắng ở trận chung kết. tròn. Có vẻ như đội hình đầy đủ sẽ có mặt cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *