Carrick sẽ đối đầu với đội Glentoran trong trận đấu thuộc vòng 10 IFA Premiership. Lần gần nhất hai đội đối đầu nhau, Glentoran đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0. Carrick đã gặp khó khăn ở IFA Premiership, với sáu trận thua cho đến nay. Điều cần thiết là toàn đội phải đánh giá lại cách tiếp cận của mình và thực hiện những thay đổi để chấm dứt chuỗi ba trận thua liên tiếp tiêu cực. Áp dụng thế trận tấn công nhiều hơn trong trận sân nhà với Glentoran là một chiến lược hợp lý để tìm kiếm sự phục hồi. Toàn đội cần thi đấu ở phong độ và hiệu quả cao để quay trở lại con đường chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Ross Glendinning, Reece Glendinning, Ben Tilney, Kurtis Forsythe, Joe Crowe, Albert Watson, Mark Surgenor, David Cushley, Nedas Macuilaitis, Curtis Allen, Daniel Purkis.
Kỹ thuật viên: N.Curi.

Glentoran quyết tâm trở lại IFA Premiership sau thất bại gần đây trước Coleraine. Đối đầu với Carrick, người đang trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp tiêu cực, có thể là cơ hội quan trọng để tìm kiếm một kết quả khả quan, thậm chí khi phải chơi với tư cách là một vị khách. Toàn đội phải tập trung và quyết tâm cố gắng tận dụng cơ hội này và quay trở lại để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Đội hình đã xác nhận: Aaron McCarey, James Singleton, Patrick McClean, Danny Wilson, Bobby Burns, Fuad Sule, Niall McGinn, Marcus Kane, Junior Ogedi-Uzokwe, Shay McCartan, Jay Donnelly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *