FC Andorra và Alcorcón thi đấu tại Estadi Nacional, trong trận đấu thuộc vòng 11 Liga Adelante. Theo dữ liệu của chúng tôi, không có hồ sơ trận đấu gần đây giữa hai đội. Tình hình sân nhà/sân khách đáng được quan tâm đặc biệt, vì mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 17 và 20 trên bảng xếp hạng chung, nhưng thực tế đây là cuộc đụng độ giữa đội hạng 16 trong trận sân nhà và đội hạng 6 với tư cách khách mời. Sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 17 với 10 điểm. Ở trận gần nhất, họ thua Elche trên sân khách với tỷ số (2-1), sau đó ở trận trước họ thua trên sân nhà trong trận đấu với Real Zaragoza với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà khi họ đã giành được 7 điểm trên sân nhà, ghi được 4 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn, so với 3 điểm trên sân khách, trong đó họ ghi được 6 bàn và để thủng lưới 12. Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch , FC Andorra đã có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, giành được 7/15 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ đã để thủng lưới 7/10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 23 trong số 44 trận gần nhất của họ kết thúc với dưới 1,5 bàn thắng. Trong 10 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ lật ngược được tỷ số ở 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 9 trong 22 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 7 trong số 16 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

FC Andorra đã có thành tích tốt ở mùa giải trước khi cán đích ở vị trí thứ 7 dù không được tranh vé dự vòng loại trực tiếp, vẫn vượt xa sự mong đợi. Mặc dù vậy, đội đã mất đi vua phá lưới Sinan Bakis cũng như hầu hết những cái tên tích cực nhất trong lĩnh vực sáng tạo tấn công như Carlos Martinez Rodrigues. Đội bóng đã khởi đầu tốt nhưng lại đang trải qua chuỗi 4 vòng đấu không thắng, ngoài ra hầu hết trận nào họ cũng để thủng lưới và chỉ ghi được một nửa bàn. Tuy nhiên, đội thường có màn trình diễn tốt nhất trên sân nhà, nơi họ chỉ thua một lần. Cầu thủ chạy cánh phải Christos Almpanis dính chấn thương và sẽ vắng mặt trận đấu. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 20 với 9 điểm giành được sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 thất bại. Ở trận áp chót, họ thua Albacete trên sân nhà với tỷ số (1-2). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Real Zaragoza với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng thường đạt kết quả làm khách khả quan hơn sân nhà khi giành được 8 điểm trên sân khách và 1 điểm trên sân nhà, ghi được 2 bàn và để thủng lưới 9 bàn trên sân nhà, so với 8 bàn ghi được và 8 bàn thua. với tư cách là một du khách. Trong 5 trận sân khách gần nhất tại giải vô địch, Alcorcón đã ghi được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại, giành được 8/15 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua khi làm khách trong 4 trận. Đội bóng đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên họ phòng ngự không thật chắc chắn. Trong 10 trận ở giải đấu này, họ chưa bao giờ lật ngược được tỷ số ở 7 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 10 trong số 26 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′).

Alcorcón đã thi đấu tốt ở mùa giải trước, cán đích ở vị trí thứ 6 và cạnh tranh ở vòng loại trực tiếp, nơi họ không thể tiến lên nhưng vẫn vượt xa sự mong đợi. Mặc dù vậy, đội vẫn giữ được vua phá lưới Higinio Marín, mất đi một số tên tuổi khác tham gia rất nhiều vào lĩnh vực sáng tạo tấn công như Jonathan Dubasin, nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên cơ sở như năm ngoái. Cho đến nay, đội đã áp dụng thế trận lấn lướt hơn nhưng chỉ giành được chiến thắng thứ hai ở vòng đấu vừa qua, làm gián đoạn chuỗi sáu hiệp không phân thắng bại. Dẫu vậy, hàng công của họ chỉ ghi bàn trong một nửa số trận. Có vẻ như đội hình đầy đủ sẽ có mặt cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *