Go Ahead và Zwolle đối đầu nhau tại De Adelaarshorst, trong trận đấu thuộc vòng 21 Eredivisie. Hai đội hòa nhau (1‑1), vào ngày 17‑09‑2023, lần cuối cùng họ đối đầu với nhau ở giải đấu này. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi có được 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Lợi thế sân nhà có thể đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu này, vì Go Ahead thể hiện sự khác biệt đáng kể giữa kết quả sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 27 điểm giành được sau 8 trận thắng, 6 trận hòa và 6 thất bại. Ở trận áp chót, họ hòa NEC trên sân nhà với tỷ số (2‑2). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Vitesse với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi được chơi trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua khi làm khách, với 15 bàn thắng ghi được và 22 lần thủng lưới, so với 8 trận thắng, 3 trận thua. hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 39 bàn thắng và để thủng lưới 22 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tại giải vô địch, Go Ahead đã ghi được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, giành được 17/30 điểm có thể. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần đây, do đó, họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn đều đặn, vì họ đã ghi được bàn thắng ở 9 trên 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn vì 8 trong số 10 trận gần đây nhất của họ kết thúc với trên 2,5 bàn thắng. Trong 20 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ lật ngược được tỷ số ở 8 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Go Ahead Eagles chắc hẳn sẽ không hề dễ dàng khi Zwolle đang đứng sát bảng. Điều này rất quan trọng để áp dụng chiến lược ưu tiên kiểm soát bóng và không để lại khoảng trống. Chiến thắng là mục tiêu chính của họ nên cần phải thi đấu bằng thái độ và chất lượng. Tổng hợp tất cả những khía cạnh đó trên sân, sẽ không có gì ngạc nhiên khi có được 3 điểm. Sau 7 trận thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 23 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã đánh bại Sparta Rotterdam trên sân khách với tỷ số (0‑2), sau khi giành chiến thắng trên sân nhà ở trận đấu trước với Vitesse với tỷ số (1‑0). Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 25 bàn thắng. ghi bàn và để thủng lưới 26 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 6 thất bại, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và 20 lần để thủng lưới. Trong 10 trận sân khách gần nhất tại giải vô địch, Zwolle đã ghi được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, giành được 15/30 điểm có thể. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Xu hướng xảy ra bàn thắng trong các trận sân khách của họ là 10 trong 10 trận gần nhất họ thi đấu ở giải đấu này kết thúc với trên 1,5 bàn thắng. Trong 20 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 10 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược được tỷ số một lần. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 10 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 9 trong số 17 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Zwolle đã không thua trong 5 vòng đấu, điều này tất nhiên giúp nâng cao tinh thần cho các cầu thủ. Họ đến trận đấu này với mục đích gây bất ngờ và sẽ cố gắng hết sức để biến điều đó thành hiện thực. Ít nhất họ mong đợi một trận hòa, nhưng biết rằng với thứ bóng đá chất lượng thì thậm chí có thể giành chiến thắng. Bằng cách này, có thể nói rằng kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ phụ thuộc trực tiếp vào những gì họ thể hiện trên sân trong 90 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *