Haras và Ahly gặp nhau tại Sân vận động Học viện Quân sự Cairo, trong trận đấu thuộc vòng 16 Premier League. Các đội này mới gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 07‑09‑2020, kết thúc với tỷ số Al Ahly thắng (0‑2) và vào ngày 15‑12‑2019, kết thúc với tỷ số Al Ahly thắng (1‑0). ). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 18 và hạng nhất trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp hạng 12 trong các trận sân nhà và đội hạng nhất với tư cách là khách. Đội chủ nhà đấu với Ahly, trận đấu ở vòng 16 đã bị hoãn sau 3 trận thắng, 7 trận hòa và 15 trận thua tại giải đấu cho đến nay. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 8 điểm so với chỉ 3 điểm ở các trận sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Haras thắng 2, hòa 3 và thua 5, giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 12 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, còn hàng công của họ cũng không có phong độ tốt khi không ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 12 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 6 trong 25 trận gần nhất thi đấu tại Premier League, trong 6 trận này họ giành được 3 lợi thế dẫn bàn và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 3. Trong 25 trận đã đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 14 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 12 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 3 trong số 6 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (0’‑15′).

Haras El Hodood bước vào trận đấu này sau thất bại 2-3 trước El Geish, thêm trận thua thứ năm liên tiếp trong giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Mostafa Ziko và Emmanuel David. HLV Ahmed Ayoub thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về những pha chuyển bóng nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba cầu thủ tiến bộ nhất phải là Mostafa Sobhi, Islam Gamal và Emmanuel David. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Đội khách sẽ chơi một trận đấu ở vòng 16 đã bị hoãn, gặp Haras, sau 16 trận thắng và 5 trận hòa cho đến nay. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 19 điểm khi làm khách và chỉ 18 điểm trên sân nhà. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân khách trước Pyramids FC với tỷ số (0‑1), sau hiệp phụ. Ở chức vô địch, Ahly đã giành được 25 điểm sau 27 trận có thể, sau 8 trận thắng và 1 trận hòa trong 9 trận gần nhất họ làm khách.

Ở giải đấu này, họ đã thắng 4 trận gần nhất với tư cách khách và không thua trận nào trong 9 trận gần nhất làm khách. Hàng thủ đang có phong độ tốt và chỉ để thủng lưới 2 trong 10 trận gần đây, còn hàng công của họ thường xuyên ghi bàn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân khách của họ, vì 8 trong số 9 trận gần nhất của giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Đây là đội thường không gặp khó khăn trong việc mở tỷ số: họ ghi bàn đầu tiên ở 17 trong số 21 trận gần nhất cho Premier League, trong số 17 trận này họ giành được lợi thế ở 12 trận và cố gắng duy trì thế trận. lợi thế cho đến khi kết thúc 90′ trong 15.

Al Ahly bước vào vòng này sau chiến thắng trong hiệp phụ trước Kim tự tháp, tính cho Siêu cúp Ai Cập. Ở vòng đấu gần nhất, đội khách đã đánh bại Smouha với tỷ số 0-2. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-2, với mục tiêu tận dụng các hành lang bên để đầu tư cho khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, hai người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Mohamed Sherif và Ahmed Abdelkader. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *