KÍ Klaksvík và Slovan Bratislava gặp nhau tại Gundadalur, trong một trận đấu tính đến vòng thứ năm của vòng bảng Europa Conference League. Đội KÍ Klaksvík bước vào vòng này sau thất bại 0-2 trong chuyến làm khách tới Olimpija, trong trận đấu tính đến lượt thứ 4 của vòng bảng Conference League. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 3-4-3 truyền thống, thiên về lối chơi nhanh hơn, tiến bộ trên sân, chủ yếu qua các đường biên. Trong đội hình này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn ở khu vực đối phương là Silas Gaard, Páll Klettskard và Latif Ahmed. Árni Frederiksberg vắng mặt trận này vì án treo giò.

Đội hình đã xác nhận: Jonathan Johansson, Odmar Faero, Vegard Forren, Deni Pavlovic, Patrick Da Silva, Jákup Andreasen, Mads Boe Mikkelsen, Rene Joensen, Johannes Danielsen, Pall Klettskard, Sivert Gussias.

Slovan Bratislava bước vào vòng này sau chiến thắng 0-2 trong chuyến làm khách trước Zemplín, trong trận đấu tranh chức vô địch Slovakia. Ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng Conference League, đội khách đã hòa 1-1 trước Lille. Cũng giống như “kẻ thù” của trận đấu này, đội khách phải thi đấu với sơ đồ 4-3-3, với mục tiêu giữ cho tuyến phòng ngự cân bằng nhất và tấn công thông qua các đợt phản công. Cần lưu ý rằng trong đội hình này, 3 cầu thủ sẽ chiếm lĩnh khu vực cao nhất trên sân là David Strelec, Aleksandar Cavric và Tigran Barseghyan. Tất cả người chơi đều có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Milan Borjan, Guram Kashia, Juraj Kucka, Kenan Bajrić, Cesar Blackman, Jaba Kankava, Jaromír Zmrhal, David Strelec, Kyriakos Savvidis, Aleksandar Čavrić, Tigran Barseghyan.
Kỹ thuật viên: S. Moravec.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *