León và Tigres gặp nhau tại Estadio León, trong trận lượt về tranh Cúp vô địch CONCACAF (Bán kết), sau chiến thắng ở lượt đi trước Tigres UANL trên sân nhà với tỷ số (2-1). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2, hòa 4 và thua 1 trong 7 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, ở Liga MX, vào ngày 01‑05‑2023, León đã thắng (3-0). Các bàn thắng của León được ghi bởi H. Uribe (67′ ), Brian Rubio (45′ ) và Alfonso Alvarado (17′ ). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. León đã thắng 6, hòa 2 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng công của anh ấy ghi bàn rất đều đặn, vì anh ấy luôn ghi ít nhất một bàn trong 5 trận gần nhất cho giải đấu này.

Léon sắp phải đối mặt với một trận đấu quyết định mà chỉ có chiến thắng mới quan trọng đối với cả đội. Vì họ đang gặp bất lợi trong trận đấu, họ cần một kết quả tích cực để giành quyền vào chung kết của giải đấu. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước đội bóng mạnh Tigres, nhằm tìm kiếm một chiến thắng cách biệt và lật ngược bảng tỷ số. Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 3 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để thủng lưới 13 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong 10 trận gần đây làm khách, Tigres thắng 5, hòa 3 và thua 2. Hàng công của anh ghi bàn đều đặn, khi anh ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận, họ để lọt lưới tới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Tigres biết tầm quan trọng của việc đạt được một kết quả tốt trong trận đấu này và sẽ tìm kiếm điều đó. Đội đã tạo được lợi thế ở trận lượt đi, vì vậy bây giờ họ sẽ phải chơi thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Léon, để giữ tỷ số nghiêng về mình và củng cố suất vào chung kết của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *