Libertad và Alianza Lima gặp nhau tại Estadio Defensores del Chaco, trong trận đấu ở giai đoạn này của Copa Libertadores de América (Vòng bảng). Không có thành tích đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội, những đội đã không đá trận nào trong 3 năm qua. Lần cuối cùng họ đối đầu với nhau là vào ngày 13‑04‑2012, trong một trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc: Alianza Lima (1‑2) Libertad. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Libertad thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với vòng 2 của Bảng G sau chiến thắng trong trận ra quân ở vòng bảng này, trước Atlético Mineiro, với tỷ số (0-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 7, hòa 2 và thua 6; với 10 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Resistencia với tỷ số (4-0). Libertad thắng 7, hòa 2 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ, khi họ chỉ để thủng lưới 3 trong 10 trận gần đây, và hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần, nhưng đã 2 lần lật ngược thế cờ. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: họ để thủng lưới 5 trong số 13 bàn thua giữa các phút ( 31’‑45′) .

Tìm kiếm thêm một chiến thắng trước Libertadores, Libertad nên tấn công ở trận đấu này. Đội muốn duy trì vị trí tốt trong bảng của vòng bảng của cuộc thi, vì vậy họ nên tìm kiếm một kết quả tuyệt vời. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải tấn công hiệu quả mới có thể xuyên thủng hàng phòng ngự bùng nổ của Alianza Lima. Đội khách chơi trận thứ hai ở Bảng G, sau khi hòa (0-0) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Athletico PR. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 2 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng. và 14 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 12 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 28 bàn thắng và 3 lần để thủng lưới. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã thắng Academia Cantolao trên sân nhà với tỷ số (3-0). 10 trận gần nhất làm khách, Alianza Lima thắng 6, hòa 1 và thua 3. Hàng thủ đang thi đấu tốt và chỉ để thủng lưới 3/10 trận gần đây, còn hàng công của họ ghi bàn đều đặn. ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 6 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 3 trong số 7 bàn thắng giữa các phút (31’‑45′).

Alianza Lima đến với một trận đấu xa nhà khó khăn, hiểu rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm. Đội không muốn xa khu vực phân hạng trong bảng và do đó, cần một kết quả tốt. Họ nên trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Libertad để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *