Rafaela sẽ đối đầu với Independiente trong trận đấu thuộc vòng 14 bảng B giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất hai đội đối đầu với nhau, Independiente đã thắng với tỷ số 1-0. Rafaela muốn tiến gần hơn đến những vị trí dẫn đầu trên BXH nên hiểu rõ tầm quan trọng của chiến thắng ở trận đấu này. Đội đến từ một chuỗi kết quả tuyệt vời trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của đội. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt một lối chơi hiệu quả và khách quan trước Independiente để tìm kiếm một kết quả khả quan.

Đội hình đã xác nhận: Marcos Hernan Peano, Gabriel Risso Patrón, Fabricio Fontanini, Mauro Osores, Facundo Soloa, Ayrton Portillo, Alex Nahuel Luna, Matias Fissore, N. Laméndola, Nicolás Delgadillo, Claudio Bieler.

Independiente biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội muốn củng cố vị trí phân hạng của bảng nên cần một kết quả khả quan trước Rafaela. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trong suốt 90 phút để tìm kiếm ít nhất một trận hòa. Chiến thắng là điều cần thiết, nhưng một trận hòa không thể coi là một kết quả tồi, xét tới sức mạnh của đối thủ ở phần sân của họ.

Đội hình đã xác nhận: Maximiliano Gagliardo, Juan Elordi, Luciano Abecasis, Mauro Maidana, Santiago Gabriel Flores, Alessio Ham, Diego Tonetto, Alex Arce Barrios, Amos Jeremías Perales, Matías Reali, Franco Agustín Romero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *