Silkeborg và Midtjylland thi đấu tại công viên JYSK, trong trận đấu thuộc vòng 16 Superligaen. Ở lần đối đầu gần nhất giữa các đội ở giải đấu này, vào ngày 30‑07‑2023, Midtjylland đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (2‑0). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang thuận lợi cho đội khách khi có được 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng họ gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 29‑05‑2023, trong một trận đấu dành cho Superligaen kết thúc với tỷ số hòa (3‑3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Sören Tengstedt (87′ và 75′) và Kasper Kusk (14′) cho Silkeborg và G. Isaksen (79′ và 45′) và Kristoffer Olsson (69′) cho Midtjylland. Lợi thế sân nhà có thể đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu này, vì Silkeborg thể hiện sự khác biệt đáng kể giữa kết quả sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 27 điểm giành được sau 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 thất bại. Ở trận áp chót, họ thua Viborg với tỷ số (2‑1). Ở trận đấu gần nhất, họ hòa Randers trên sân nhà với tỷ số (1-1). Đây là đội bóng đang thể hiện những kết quả sân khách khả quan hơn so với trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 thất bại khi làm khách, với 26 bàn thắng được ghi và 18 bàn thua, so với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 24 bàn thắng và để thủng lưới 15 bàn. Trong 8 trận sân nhà gần nhất tại giải vô địch, Silkeborg đã ghi được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại, giành được 17/24 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân nhà trong 7 trận đấu. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0‑0 (4 trong 8 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8/10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong các trận sân nhà của họ tại giải đấu này, họ có xu hướng ghi ít bàn thắng, vì 5 trên 8 trận gần đây họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 15 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 7 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần.

Silkeborg bước vào vòng này sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Randers: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Callum McCowatt. Đội chủ nhà thường chơi với hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về lối chơi nhanh hơn và chuyển đổi liên tục. Trong đội hình này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Anders Klynge, Tonni Adamsen và Alexander Lind. Cần lưu ý rằng Mark Brink, Stefán Teitur Thórdarson và Pelle Mattsson nên chơi ở vị trí tiền vệ. Tất cả các vận động viên đều có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Nicolai Oppen Larsen, Alexander Magnus Busch, Oliver Sonne, Joel Felix, A. Klynge, Pelle Mattsson, Lubambo Musonda, Mark Brink, Tonni Adamsen, Alexander Lind, Stefán Þórðarson.

Sau 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 30 điểm. Ở trận đấu gần đây nhất, họ đã đánh bại Nordsjælland trên sân nhà với tỷ số (2‑0), sau khi giành chiến thắng trên sân khách ở trận đấu trước Hvidovre, với tỷ số (1‑4). Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 33 bàn thắng. ghi bàn và để thủng lưới 19 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 10 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 thất bại, ghi được tổng cộng 33 bàn thắng và 15 lần để thủng lưới. Trong 7 trận sân khách gần nhất tại giải vô địch, Midtjylland đã ghi được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 thất bại, giành được 13/21 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua trận nào trong 4 trận sân khách gần nhất. Trong các trận đấu của họ với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0‑0 (3 trong 7 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi đã để thủng lưới 8/10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9/10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 4 bàn đầu tiên và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số.

Midtjylland bước vào vòng đấu này với động lực sau chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Nordsjaelland: Dário Osório và Oliver Sorensen đã ghi các bàn thắng trong chiến thắng xuất sắc này. Trái ngược với “đối thủ” ở vòng đấu này, CLB đội khách thường chơi với sơ đồ 4-4-2, trong đó hai cầu thủ cao cấp nhất là Gue-sung Cho và Ola Brynhildsen. Khi đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường thực hiện điều đó ở lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu mà hậu vệ trái Paulinho mang lại. Không tham gia trận đấu này có Aral Şimşir, Jonas Lössl, Emiliano Martínez, Joel Andersson, Adam Gabriel và Marrony, tất cả đều gặp vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Martin Fraisl, Henrik Dalsgaard, Paulinho, Mads Bech Sørensen, Sverrir Ingi Ingason, Dario Esteban Osorio Osorio, Kristoffer Olsson, Oliver Jensen, Ola Brynhildsen, André Rømer, Cho Kyu-Sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *