Sở. Tolima và Santa Fe thi đấu tại Estadio Manuel Murillo Toro, trong trận đấu thuộc vòng 17 Primera División. Lịch sử đối đầu trực tiếp diễn ra tại sân vận động này nghiêng về đội chủ nhà, trong 4 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 1 và thua 1. Quả thực, trong trận đối đầu gần nhất tại sân vận động này, đối với Primera División, vào ngày 16‑02‑2022 , Deportes Tolima thắng (3‑0). Sở. Các bàn thắng của Tolima được ghi bởi J. Lucumi (68′), JD Rios (45′) và M. Rangel (90′). Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 12 trận thắng, 13 trận hòa và 11 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 25 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thua Deportivo Cali trên sân khách với tỷ số (2-0), sau khi thắng trên sân khách ở trận trước, trong trận đấu với Jaguares de Córdoba, với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi được chơi trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua khi làm khách, với 6 bàn thắng được ghi và 22 lần thủng lưới, so với 7 trận thắng, 6 trận thua. hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 13 bàn. Để giành chức vô địch, Dep. Tolima đã giành được 19/30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 1 thất bại trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân nhà của mình. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7/10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 36 trận ở giải đấu này, họ chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần trong 14 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Mong muốn duy trì ngôi đầu bảng, Tolima nhận ra tầm quan trọng của việc không để mất điểm trên sân nhà. Họ hoàn toàn có khả năng đánh bại Santa Fé ở vòng này, và điều này sẽ phụ thuộc trực tiếp vào đội bóng cũng như phong độ của họ. Đội khách được kỳ vọng sẽ chơi quyết tâm và không tạo cơ hội cho đội khách tạo bất ngờ. Trách nhiệm giành ba điểm nằm trong tay Tolima. Sau 13 trận thắng, 10 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 23 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thua Rionegro Águilas trên sân nhà với tỷ số (0‑5), sau khi trận trước họ bị cầm hòa trên sân khách trong trận đấu với Atlético Bucaramanga, với tỷ số (1‑1). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của người hâm mộ, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 1 trận thắng, 4 trận hòa và 10 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 13 bàn thắng được ghi. 29 thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 9 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 thất bại, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và 11 lần để thủng lưới. Ở giải vô địch, Santa Fe đã giành được 7/30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 5 thất bại ở 10 trận gần nhất họ chơi với tư cách khách. Đội bóng đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên họ phòng ngự không thật chắc chắn. Xu hướng xảy ra bàn thắng trong các trận sân khách của họ là 16 trong 18 trận gần nhất họ thi đấu ở giải đấu này kết thúc với trên 1,5 bàn thắng. Trong 36 trận ở giải đấu này, họ chỉ lật ngược được tỷ số một lần trong 20 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Những kết quả gần đây của Santa Fé tại Giải vô địch Colombia không mấy khả quan, bằng chứng là ở vòng đấu trước họ đã phải chịu thất bại 0-5 trên sân nhà trước Águilas Doradas. Điều này cho thấy họ cần phải cải thiện nếu muốn cạnh tranh ngang bằng với Tolima ở vòng đấu này. Họ không thể lặp lại thành tích trước đó vì nguy cơ vấp ngã lần nữa là rất lớn. Vì vậy, điều cần thiết là họ phải thể hiện sự tập trung và cống hiến nhiều hơn trong suốt 90 phút trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *