Ulsan và Pohang gặp nhau tại Sân bóng đá Ulsan Munsu, trong trận đấu thuộc vòng 8 K‑League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 6, hòa 1 và thua 1 trong 8 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, ở K‑League, vào ngày 11-09-2022, Pohang Steelers đã thắng (1-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Adam (37′ ), cho Ulsan, và bởi Roh Kyung‑Ho (90′ ) và Goh Young‑Jun (49′ ), cho Pohang. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí số 1 với 18 điểm giành được sau 6 trận thắng và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Suwon Bluewings trên sân nhà với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Daejeon Citizen với tỷ số (2-1). Ulsan thắng 7, thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 5 trong 7 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất 1 bàn trong 7 trận gần nhất ở giải đấu này. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 4 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 3 trong số 7 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Ulsan không còn động lực cho vòng đấu này sau thất bại 1-2 trước Daejeon trên sân khách. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó 3 mảnh ghép cao cấp nhất là Gustav Ludwigson, Min-kyu Joo và Won-sang Um. Bộ não của đội là Yun-gu Kang người Hàn Quốc, người chơi chịu trách nhiệm xác định và tiến hành các cuộc tấn công của đội mình. Khi anh ấy đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường làm như vậy qua cánh phải, tận dụng chiều sâu của Kim Tae-hwan. HLV Myung-bo Hong sẽ không thể tin tưởng vào Jae-hwan Hwang khi anh đang trong thời gian bình phục chấn thương. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 15 điểm giành được sau 4 trận thắng và 3 trận hòa. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Gwangju trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Seoul trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với chiến thắng (1-2) trước Jeonbuk Motors. 10 trận gần nhất làm khách, Pohang thắng 4, hòa 4 và thua 2. Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 5 trên 7 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn tuyệt đối nhưng hàng công lại ghi bàn đều đặn. vì nó đã đạt được thành tích ở 6 trong số 7 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên 9 lần, nhưng đã xoay chuyển được tỷ số trong 3 trận. Trong 18 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 10 trong số 28 bàn thắng giữa các phút (76 ‘‑90’) .

Pohang bước vào vòng này sau trận hòa trên sân nhà với tỷ số 1×1 trước Seoul. Pohang thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó ba cầu thủ cao cấp nhất là In-sung Kim, Zeca và Sung-dong Baek. Khi đội chủ nhà đầu tư vào khu vực tấn công, họ thường thực hiện điều đó qua lối đi bên phải, tận dụng chiều sâu của hậu vệ phải Seung-wook Park. Tính đến hệ thống chiến thuật được sử dụng, một trong những phẩm chất tuyệt vời của đội chủ nhà là tấn công qua các lối đi bên. Cần lưu ý rằng Pohang cũng có nhiều kỹ năng từ quan điểm trò chơi trên không. Huấn luyện viên Gi-dong Kim hẳn sẽ rất vui mừng khi đã chuẩn bị sẵn mọi hành trang cho trận chiến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *