Ventforet và JEF Utd gặp nhau tại Sân vận động Yamanashi Chuo Bank, trong trận đấu thuộc vòng 15 J2 League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 2 trận hòa và 1 trận thắng trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 11-06-2022, trong một trận đấu của J2 League đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi H. Sugai (62′ ), cho Ventforet, và K. Buwanika (22′ ), cho JEF Utd. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 7 trận thắng, hòa 2 và thua 5, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 6 với 23 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Roasso Kumamoto với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Iwaki. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 5 và thua 7; với 7 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 8 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Ventforet thắng 5, hòa 1 và thua 2, giành được 16 điểm sau 24 trận có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 1‑0 (4 trên 8 trận) và cuối trận 1‑0 (4 trên 8 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Ventforet, người đã có một mùa giải không tốt ở mùa giải trước, thoát xuống hạng trong gang tấc, khởi đầu mùa giải chậm chạp, có thời điểm tưởng chừng như đã “lạc nhịp” nhưng lại để thua ở vòng cuối, bên cạnh hàng công của họ đã chuyển thành gần 80% các trò chơi. Đội thường chơi với sơ đồ 4-2-3-1, tổ chức tấn công hai bên cánh. Tiền vệ Manato Shinada, cầu thủ chạy cánh trái Sota Miura và tiền đạo Yamato Naito dính chấn thương và vắng mặt ở trận đấu này. Sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 với 14 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Júbilo Iwata với tỷ số (0-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách; với 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 7 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, JEF Utd thắng 1, hòa 2 và thua 4, giành được 5 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 6 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận đấu cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 8 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

JEF United đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí giữa bảng, không tranh giành suất vào hay xuống hạng, ra mắt giải đấu với một chiến thắng, nhưng lại có một chuỗi trận tệ hại, không thắng trong hai vòng đấu, ngoài ra hàng công của họ đã ghi bốn bàn trong bốn trận. năm trò chơi cuối cùng. Đội phải đá với sơ đồ 3-1-4-2, tổ chức tấn công ở hai cánh. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *