Willem II và Den Bosch thi đấu tại Koning Willem II Stadion, trong trận đấu thuộc vòng 10 của Eerste Divisie. Trong 3 năm qua chỉ có kỷ lục 2 lần đụng độ trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 02‑04‑2023, kết thúc với chiến thắng của Willem II với tỷ số (0‑2), và gần đây nhất là vào ngày 07‑10‑ Năm 2022, kết thúc với chiến thắng của FC Den Bosch với tỷ số (1‑2). Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 17 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã đánh bại De Graafschap trên sân nhà với tỷ số (4‑2), sau khi thắng trên sân nhà ở trận trước, trong trận đấu với TOP Oss, với tỷ số (2‑1). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi được chơi trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 5 trận thắng, 7 trận hòa và 3 trận thua khi làm khách, với 27 bàn thắng được ghi và 16 lần thủng lưới, so với 12 trận thắng và 1 trận thua. 3 trận thua. trên sân nhà, ghi được 35 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Để giành chức vô địch, Willem II đã giành được 12/15 điểm có thể, sau 4 trận thắng và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất họ thi đấu trên sân nhà của mình. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7/9 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 9 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 5 bàn đầu tiên nhưng đã lật ngược được tỷ số sau 3 lần.

Willem II đến được thúc đẩy bởi 3 chiến thắng liên tiếp ở Eerste Divisie 2023/2024 này. Hơn nữa, họ còn là đội chủ nhà có thành tích tốt thứ 2 tại giải vô địch với 4 trận thắng và chỉ để thua 1 trận trong 5 lần ra sân trên sân của mình, trong đó họ ghi tổng cộng 11 bàn và để thủng lưới 8 bàn. Thực tế, các trận sân nhà của Willem II mùa này có trung bình 3,8 bàn/trận, trong đó có ít nhất 2 bàn được ghi. Willem II ghi bàn trong tất cả các trận sân nhà nhưng cũng để thủng lưới trong 4 lần đụng độ gần đây nhất. Huấn luyện viên Peter Maes sẽ có thể lặp lại đội hình xuất phát nếu muốn vì anh ấy không vắng mặt ở trận đấu tiếp theo. Sau 3 trận thắng và 6 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 với 9 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thua FC Eindhoven trên sân nhà với tỷ số (0‑1), sau khi thắng sân khách ở trận trước FC Groningen, với tỷ số (0‑3). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của người hâm mộ, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 9 bàn thắng được ghi và 22 thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 6 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 thất bại, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và 21 lần để thủng lưới. Trong 4 trận sân khách gần nhất tại giải vô địch, Den Bosch đã ghi được 1 chiến thắng và 3 thất bại, giành được 3/12 điểm có thể. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trên 9 trận gần đây nên họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trên 9 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 9 trận ở giải đấu này, họ chỉ lật ngược được tỷ số một lần trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 8 trong số 15 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Điều thú vị là Den Bosch là đội duy nhất chưa hòa ở Eerste Divisie 2023/2024 này. Trên sân khách, họ khởi đầu với 3 thất bại cho đến khi có được bàn thắng gỡ hòa (0-3) trước Groningen trong lần đọ sức gần nhất với tư cách là một vị khách. Có 5 bàn thắng được ghi và 8 bàn thua trong 4 trận sân khách, trung bình 3,25 bàn/trận sân khách. Huấn luyện viên người Ba Lan Tomasz Kaczmarek một lần nữa sẽ trông cậy vào cầu thủ chạy cánh phải Jaron Vicario, người ghi 1 bàn và 2 kiến ​​tạo trong 5 lần ra sân, người đã vắng mặt trong đội ở những vòng đấu vừa qua do nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với Roda, ở vòng 7 của giải vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *