Cuiabá và Atlético‑MG đối đầu tại Arena Pantanal, trong trận đấu thuộc vòng 5 Brasileirão Série A. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách với 3 chiến thắng và 1 trận hòa trong 4 trận gần nhất. Lần đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này, vào ngày 10‑11‑2022, đã kết thúc với phần thắng thuộc về Atlético Mineiro với tỷ số (3‑0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng bởi Atlético‑MG thể hiện sự khác biệt rõ rệt về kết quả đạt được trên sân nhà và trên sân khách. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 13 với 4 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng América Mineiro trên sân khách với tỷ số (1-2), sau khi để thua (1-2) trên sân nhà trước Grêmio ở trận đấu trước. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 2 và thua 5 khi làm khách, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 16 lần. , với 10 trận thắng , 3 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 34 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Cuiabá thắng 7, hòa 2 và thua 1. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi trận trong số 4 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất một bàn trong mỗi trận trong số 4 trận gần nhất của giải đấu này. . Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 9 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 7 trong số 16 bàn thắng giữa các phút ( 31’‑45′).

Cuiabá có một cuộc đấu tay đôi khó khăn phía trước, nhưng biết tầm quan trọng của chiến thắng. Được chơi trên sân nhà, đội vẫn chưa thể thắng ở Giải vô địch Brazil nên cần một kết quả hòa trước đội bóng mạnh Atlético-MG. Họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trong suốt 90 phút để tìm kiếm 3 điểm then chốt. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 12 với 4 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Botafogo trên sân khách với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Athletico PR. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 7 và thua 3 khi làm khách; với 11 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận gần nhất làm khách, Atlético‑MG thắng 2, hòa 5 và thua 3. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 24 trong số 33 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Sau 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 8 trận phải nhận bàn thua trước. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 8 trong số 22 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 6 trong số 16 bàn thua của họ giữa các phút (31’‑45′).

Atlético-MG biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trên sân khách và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội muốn có một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng Giải vô địch Brazil nên cần một kết quả khả quan trước Cuiabá. Thực hiện ở mức cao là rất quan trọng để đạt được mục tiêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *