Cuiabá và RB Bragantino gặp nhau tại Arena Pantanal, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 2 Brasileirão Série A. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu nghiêng về đội chủ nhà với 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận gần nhất Trò chơi. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 11-06-2022, trong một trận đấu cho Brasileirão Série A đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Andre (45′ ), cho Cuiabá và Artur (17′ ), cho RB Bragantino. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà vào vòng 2 sau thất bại trong trận ra quân trước Palmeiras với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 2 và thua 6 khi làm khách; với 12 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Cuiabá thắng 9 và hòa 1. Hàng thủ đang có phong độ tốt và chỉ để thủng lưới 3 trong 10 trận gần đây, còn hàng công của họ thường xuyên ghi bàn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 7 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 7 trong số 14 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Cuiabá phải đối mặt với một cuộc đối đầu khó khăn, nơi chiến thắng là cần thiết. Đội vừa thất bại ở Giải vô địch Brazil và được thi đấu trên sân nhà nên áp đặt lối chơi của mình trước đội mạnh Bragantino để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Matheus Silva Duarte, Walter, Raniele, Marllon, D. Alves Borges, Allyson, Pablo Ceppelini, Emerson Ramon Bezerra Oliveira, Patric, Iury, Deyverson.

Đội khách đi đến vòng 2 này sau chiến thắng trong trận ra quân trước Bahia, với tỷ số (2-1). Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 3 và thua 8 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 17 bàn thắng ghi được và 28 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Oriente Petrolero với tỷ số (5‑0). 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, RB Bragantino thắng 3, hòa 2 và thua 5. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất nên hàng thủ cần cải thiện, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn. , vì anh ấy đã ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây. Trong 15 trận, anh ấy đã xoay chuyển được tỷ số ở 3 trong số 8 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

Bragantino đối đầu khó khăn, nhưng biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm. Đội đến từ chiến thắng ở giải vô địch Brazil nên rất tự tin. Thi đấu xa nhà, họ nên trình diễn một thứ bóng đá kỹ thuật và hiệu quả trước Cuiabá, để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác.

Đội hình đã xác nhận: Henery David Mosquera Sánchez, Gustavo Ribeiro Neves, Lucão, N. Bernardo de Souza, Juninho Capixaba, Fabrício, Aderlan, Helinho, Matheus Fernandes, Lucas Evangelista, Eduardo Sasha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *