Nashville và New England thi đấu tại First Tennessee Park, trong một trận đấu thuộc vòng 0 của Major League Soccer. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội ở giải đấu này, vào ngày 18‑03‑2023, New England đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0). Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang thuận lợi cho đội khách khi có được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 thất bại trong 6 trận gần nhất. Lợi thế sân nhà có thể đóng vai trò quan trọng trong trận đấu này, khi cả hai đội đều thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà bước vào giai đoạn này của Major League Soccer (Mùa giải thường) sau thất bại trên sân khách (3‑1) trước Cincinnati. Đây là đội bóng mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà khi 30 trận gần đây họ ghi được 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 9 thất bại khi làm khách; trước 11 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trên sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Nashville đã giành được 20/30 điểm có thể, sau 6 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của họ ở giải vô địch, kết quả thường xuyên nhất vào cuối 45′ đầu tiên là 1‑0, xảy ra ở 6 ​​trong số 12 trận của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ đã để thủng lưới 9/10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 24 trận ở giải đấu này, họ chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần trong 10 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Nashville SC muốn tận dụng yếu tố địa phương để có màn trình diễn xuất sắc và giành được kết quả khả quan vào cuối 90 phút. Đây sẽ là một trận đấu cân bằng nên đòi hỏi rất nhiều sự tập trung trên sân. Thực tế là họ đã đảm bảo được trình độ của mình cho phép họ đến tham dự trận đấu mà không gặp quá nhiều áp lực, điều này khiến họ có thể gặp rủi ro nhiều hơn một chút. Với thứ bóng đá chất lượng và không mắc sai lầm, họ sẽ có điều kiện thực sự để vượt qua Cách mạng New England.

Đội hình đã xác nhận: Joe Willis, Jack Maher, Walker Zimmerman, Daniel Lovitz, Shaquell Kwame Moore, Randall Leal, Dax McCarty, Aníbal Godoy, Hany Mukhtar, Sam Surridge, Jacob Shaffelburg.

Đội khách lọt vào vòng này của Major League Soccer (Mùa giải thường) sau khi loại DC United, với chiến thắng (4‑0) trên sân nhà ở vòng trước. Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của người hâm mộ, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 18 bàn thắng được ghi. 25 thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 11 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 thất bại, ghi được tổng cộng 32 bàn thắng và 12 lần để thủng lưới. Ở giải vô địch, New England đã giành được 10/30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 4 thất bại trong 10 trận gần nhất họ chơi với tư cách khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng trận nào trong 6 trận sân khách gần nhất. Trong các trận đấu của họ với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0‑0 (5 trong 11 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi đã để thủng lưới 8/10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9/10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 23 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 9 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược được tỷ số sau 2 trận.

New England Revolution lọt vào vòng hiện tại trong hoàn cảnh tương tự như Nashville SC, tức là đã đảm bảo về trình độ. Họ không muốn thua đội chủ nhà nhưng cũng sẽ không lúc nào cũng bị động. Rốt cuộc, chấp nhận nhiều rủi ro hơn thậm chí có thể đưa họ đến chiến thắng. Họ phải thích ứng với nhịp độ trận đấu, tất cả để tăng cơ hội đạt được kết quả tích cực. Với sự tổ chức trên sân và phong độ an toàn, họ sẽ có thể cạnh tranh ngang bằng với đội chủ nhà và có thể vượt qua họ.

Đội hình đã xác nhận: Jacob Jackson, Dave Romney, Omar Gonzalez, F. Kessler, Matt Polster, Nacho Gil, Emmanuel Boateng, Carles Gil, Mark-Anthony Kaye, Tomás Chancalay, Gustavo Bou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *