Daegu và Daejeon đối đầu tại DGB Arena, trong trận đấu thuộc vòng 8 K‑League. Không có lịch sử đối đầu chính thức giữa hai đội trong 3 năm gần đây. Trận đối đầu gần nhất diễn ra vào ngày 30-10-2016 và kết thúc với tỷ số chung cuộc: Daegu (1-0) Daejeon Citizen. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 6 điểm giành được sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Seoul với tỷ số 3-0. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Gwangju với tỷ số (3-4). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 7 và thua 6 trên sân khách, ghi được 20 bàn thắng và ghi 31 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 4 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, với 18 bàn thắng được ghi và 19 bàn thua. Daegu thắng 5, hòa 2 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 5 trong 7 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 5 trong 7 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Đội của Daegu bước vào trận đấu này sau thất bại 3-4 trước Gwangju: các bàn thắng của đội được ghi bởi Jae-hyun Go (2) và Keita Suzuki. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 3-5-2, trong đó hai người chịu trách nhiệm gây hỗn loạn trong vòng cấm đối phương thường là Lucas Barcelos và Jae-hyun Go. Người chịu trách nhiệm xác định và điều chỉnh các đợt tấn công của đội mình là tiền vệ Cesinha. Ra khỏi trò chơi này là Chul Hong và Daniel Penha, cả hai đều có vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Jae-Won Hwang, Choi Young-Eun, Jo Jin-woo, J. Lee, Hong Jung-Woon, Keita Suzuki, Ji-Woong Kim, Lee Yong-Rae, Ko Jae-Hyun, Cesinha, Edgar Silva.

Sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 11 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Ulsan trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận trước đó họ đã để thua (5-3) trên sân khách trước Suwon. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách; với 11 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận gần đây làm khách Daejeon thắng 5, hòa 2 và thua 3. Đội khách đã để thủng lưới đối phương 5 trên 7 trận gần đây nên hàng thủ chưa thể hiện được sự chắc chắn nhưng hàng công lại ghi bàn đều đặn. nó đã đạt được thành tích ở 6 trong số 7 trận gần đây nhất trong cuộc thi này.

Daejeon Hana Citizen tham dự trận đấu này sau chiến thắng 2-1 trước Ulsan: các bàn thắng của đội được ghi bởi Jin-hyun Lee và Hyeon-sik Lee. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3 thiên về lối chơi nhanh hơn, chuyển vị trí liên tục. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông sẽ đóng vai trò tấn công nhiều hơn là Leandro Ribeiro, Tiago Orobó và Masatoshi Ishida: vận động viên thứ hai được đề cập là vua phá lưới của đội, với 4 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Joon-Ho Bae, Lee Chang-Geun, Jun-Soo Byeon, Oh Jae-Suk, Kim Min-Duk, Ju Se-Jong, Lee Jin-Hyun, Lee Hyun-Sik, Cho Yu-Min, Tiago Orobó, Leandro Ribeiro .
Kỹ thuật viên: C. Khang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *