Daegu và Pohang đối đầu tại DGB Arena, trong trận đấu thuộc vòng 12 K‑League. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 26-02-2023, Pohang Steelers đã thắng trên sân nhà với tỷ số (3-2). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2 và hòa 4 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, thuộc K‑League, vào ngày 29‑05‑2022, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa. bằng (2‑2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Go Jae‑Hyeon (54′ ) và Zeca (42′ ), cho Daegu, và M. Ogbu (45′ ) và Jeong Jae‑Hee (48′ ), cho Pohang. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 7 với 13 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Ulsan trên sân khách với tỷ số (0-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-1) một trận trên sân khách trước Suwon Bluewings. Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Daegu thắng 2, hòa 1 và thua 2, giành được 7 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 11 trận tham dự giải đấu này, họ đã để thủng lưới 5 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Daegu không có động lực cho vòng đấu này sau thất bại 0-3 trên sân nhà trước Ulsan. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 5-2-3, trong đó 3 cầu thủ chơi cao nhất là Edgar Bruno, Jae-hyun Go và Lucas Barcelona. Bộ não của đội là Yong-rae Lee người Hàn Quốc, cầu thủ chịu trách nhiệm xác định và chỉ đạo các cuộc tấn công của đội mình. Khi anh ấy đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường làm như vậy qua cánh phải, tận dụng chiều sâu của Jae-won Hwang. HLV Won-kwon Choi lẽ ra không thể tin tưởng vào cầu thủ chạy cánh trái Daniel Penha khi anh đang trong thời gian bình phục chấn thương. Sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 19 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Jeju United với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (0-2) trên sân nhà trước Incheon United. Ở giải vô địch, Pohang giành được 8 điểm sau 15 khả năng, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 5 trận đấu mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Pohang bước vào vòng đấu này mà không có động lực sau thất bại 1-2 trên sân khách trong chuyến làm khách trên sân của Jeju Utd. Pohang thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó 3 cầu thủ cao cấp nhất là Sung-dong Baek, Zeca và Wanderson. Khi đội chủ nhà đầu tư vào lĩnh vực tấn công, họ thường thực hiện điều đó qua lối đi bên phải, tận dụng chiều sâu của hậu vệ phải Yong-hwan Kim. Tính đến hệ thống chiến thuật được sử dụng, một trong những phẩm chất tuyệt vời của đội chủ nhà là tấn công qua các lối đi bên. Cần lưu ý rằng Pohang cũng có nhiều kỹ năng từ quan điểm trò chơi trên không. HLV Gi-dong Kim lẽ ra không thể tin tưởng vào Jae-hee Jeong và In-sung Kim, người thứ nhất vì chấn thương và người thứ hai vì án treo giò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *