Cali và Envigado gặp nhau tại Estadio Deportivo Cali, trong trận đấu thuộc vòng 18 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2, hòa 1 và thua 1 ở 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, cho Primera División, vào ngày 03‑08‑2022, Envigado đã thắng (0-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi E. Valencia (21′ ), J. Zapata (27′ ) và Y. Meneses (77′ ) cho Envigado. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 với 18 điểm giành được sau 4 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Junior FC trên sân nhà với tỷ số (3-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua América de Cali trên sân khách với tỷ số (5-2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 4 và thua 9 trên sân khách, ghi được 14 bàn thắng và ghi 28 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần. Trong trận đấu cuối cùng mà anh ấy chơi, cho Copa Colombia, anh ấy đã thắng Jaguares de Córdoba trên sân khách (3-6), trong loạt luân lưu. Trong 8 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Cali thắng 2, hòa 5 và thua 1, giành được 11 điểm trong tổng số 24 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trận nào trong 5 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0‑0 (3 trên 8 trận) và cuối trận 1‑1 (3 trên 8 trận). Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 4 trong số 17 trận gần đây nhất cho Primera División, trong 4 trận này, họ dẫn trước 2 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 2 17 trận ở giải đấu này, anh thủng lưới 10 lần và chỉ 2 lần lật ngược thế cờ.

Deportivo Cali cho thấy sự tiến bộ nhưng vẫn chưa đủ để bỏ lại nhóm cuối bảng. Nếu bạn muốn ít nhất cải thiện chiến dịch của mình, bạn sẽ phải thắng các trò chơi sau, nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu bạn chơi tốt. Trận đấu với Envigado có xu hướng cân bằng nên bạn phải hành động thật chính xác nếu muốn vượt qua đội khách. Sau 4 trận thắng, 8 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 12 với 19 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Millonarios trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-1) trên sân nhà trước Atlético Huila. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 5 và thua 7; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 8 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Envigado thắng 1, hòa 4 và thua 3, giành được 7 điểm trong tổng số 24 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 4 trận. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 8 trận). Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ chưa cho thấy sự chắc chắn cao và hàng công cần cải thiện khi không ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 7 trong 8 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 17 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 7 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 8 trong số 19 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Việc thi đấu xa nhà đơn giản không ngăn cản Envigado hướng đến một kết quả tốt, nhưng rõ ràng là khó khăn hơn. Tệ hơn nữa, họ chỉ thắng một trong mười trận gần đây nhất, điều này cho thấy họ đang không có được khoảng thời gian vui vẻ. Theo cách này, anh sẽ phải thể hiện sự ổn định hơn trên sân nếu muốn gây bất ngờ cho Deportivo Cali. Điều đó nói rằng, rõ ràng là mức độ hiệu suất của bạn sẽ phản ánh vào điểm số cuối cùng của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *