Department Cuenca và Mushuc Runa gặp nhau tại Estadio Alejandro Serrano Aguilar Banco del Austro, trong trận đấu thuộc vòng 10 Primera A. Lịch sử đối đầu tại sân vận động này nghiêng về đội chủ nhà, đội thắng 3 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. , trong trận đấu cuối cùng tại sân vận động này, cho Primera A, vào ngày 22-10-2022, Deportivo Cuenca đã thắng (3-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi R. Melo (41′ ), L. Colitto (65′ ) và V. Branda (31′ ), cho Dep. Cuenca và bởi W. Ayovi (22′ ) cho Mushuc Runa. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 3 trận thắng và 6 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 11 với 9 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Universidad Católica với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-2) trên sân nhà trước Gualaceo. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 2 và thua 12 khi làm khách; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Dep. Cuenca giành được 9 điểm trong tổng số 12 điểm có thể, sau 3 trận thắng và 1 trận thua trong 4 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 9 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 9 trận đã đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 4 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Deportivo Cuenca hiểu rõ tầm quan trọng của chiến thắng ở trận đấu này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ chuỗi 3 trận thua liên tiếp ở giải vô địch Ecuador nên cần phục hồi. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Mushuc Runa để tìm kiếm 3 điểm. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 8 điểm giành được sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Cumbaya trên sân khách với tỷ số (1-1). Ở trận đấu gần nhất, El Nacional đã để thua trên sân nhà với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ hòa 5 và thua 10 khi làm khách, ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. 32 bàn thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Ở giải vô địch, Mushuc Runa mới giành được 1 điểm sau 15 khả năng, sau 1 trận hòa và 4 trận thua trong 5 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 5 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 9 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: chỉ mở tỷ số 2 trong 9 trận gần đây nhất cho Primera A, trong 2 trận này họ vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 và thắng hiệp 1 ở cuối 90′. Trong 9 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 6 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Mushuc Runa đang muốn bỏ xa nhóm cuối bảng nên họ biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trên sân khách. Làm khách, đội bóng đến từ thành tích tệ hại ở giải vô địch Ecuador ý thức được mình cần phải cải thiện thành tích. Họ phải trình diễn thứ bóng đá đậm chất kỹ thuật trước Deportivo Cuenca để gây bất ngờ và cố gắng ra về với một kết quả khả quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *