Deportivo G. và Sport Huancayo đối đầu tại Estadio Inca Garcilaso de la Vega, trong trận đấu thuộc vòng 14 Primera División. Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 7 và 12 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 12 trên sân nhà và đội xếp thứ 6 khi làm khách. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 7 với 15 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Real Garcilaso trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2-2) trên sân nhà trước UTC Cajamarca. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 9 điểm so với chỉ 6 điểm ở các trận sân khách. Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Deportivo G. thắng 1, hòa 4 và thua 1, giành được 7 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã 4 trận không thắng trên sân của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này.

Để tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng, Deportivo G cần phải tấn công ở trận đấu này. Đội đã trải qua bảy trận không thắng trong giải đấu và nhận thức được rằng cần phải cải thiện thành tích trên sân. Được chơi trên sân nhà, họ nên chơi thứ bóng đá tấn công trước Sport Huancayo để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Diego Penny, Aldair Salazar, Álvaro Olaya Rosales, Carlos Caraza, Emmanuel Páucar, Jonathan Betancourt, Alexi Edwin Gomez, Jean Pierre Fuentes, Kevin Quevedo, Wilmer Aguirre, Herbert Castillo Figueroa.

Sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 12 với 14 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước ADT với tỷ số (1-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (5-3) trên sân khách trước Deportivo Binacional. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Sport Huancayo thắng 2, hòa 1 và thua 3, giành được 7 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận tham dự giải đấu này, họ đã để thủng lưới 4 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Trong 7 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 3 trong số 8 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′) và 3 trong số 8 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Sport Huancayo hiểu tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ 2 trận thua liên tiếp tại giải đấu biết rằng cần phải cải thiện phong độ. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải trình diễn thứ bóng đá kỹ thuật và hiệu quả trước Deportivo G để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Ángel Zamudio, Hugo Ángeles, Rodrigo Colombo, Angel Perez, Victor Balta, Alfredo Rojas, Marco Lenhyn Huamán Asis, Ricardo Salcedo, Marcos Lliuya, Carlos Ross, Carlos Escobar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *