Department Maldonado và Cerro Largo gặp nhau tại Estadio Veneza, trong trận đấu thuộc vòng 15 Primera División. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 07-10-2022, trong một trận đấu cho Primera División, Cerro Largo đã thắng (0-1). C. Tizon (62′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Cần phải đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, như Dep. Maldonado thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 19 điểm giành được sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thắng Torque trên sân nhà với tỷ số (3-2). Ở trận đấu gần nhất, Liverpool đã để thua với tỷ số 2-4. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các CĐV, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 trên sân khách, ghi được 17 bàn và ghi 26 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 9 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà, với 21 bàn thắng được ghi và 12 bàn thua. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, Dep. Maldonado ghi 3 trận thắng và 2 trận hòa, giành được 11 điểm trong số 15 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 5 trận. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 1‑0 (2 trên 5 trận) và cuối trận 3‑2 (2 trên 5 trận). Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận của giải đấu này, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Deportivo Maldonado sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác trong giải đấu. Đội bóng bước ra từ một trận thua và ý thức được rằng cần phải cải thiện phong độ nếu muốn có được vị trí tốt hơn trên BXH. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Cerro Largo để tìm kiếm 3 điểm. Sau 6 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 24 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Boston River với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân khách trước Cerro. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. và 10 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 14 bàn thắng và để thủng lưới 18 bàn. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Cerro Largo thắng 2, hòa 3 và thua 1, giành được 9 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Trong các trận đấu với tư cách là khách, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0-0 (3 trên 8 trận) và cuối trận 0-0 (3 trên 8 trận). Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 17/20 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Cerro Largo nhận thấy tầm quan trọng của việc giành được một kết quả tốt trong trận đấu này và sẽ thi đấu với quyết tâm cao độ. Đội đã tích lũy được ba trận không thua trong giải đấu, điều này làm tăng sự tự tin của đội. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Deportivo Maldonado để cố gắng duy trì chuỗi thành tích khả quan này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *