Ñublense và Audax đối đầu tại Estadio Bicentenario Municipal Nelson Oyarzún, trong trận đấu thuộc vòng 11 Primera División. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi 4 trận gần nhất thắng 3, thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 01‑07‑2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Audax Italiano với tỷ số (1‑ hai). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 12 với 11 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Coquimbo Unido với tỷ số (1-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước O’Higgins. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 4, hòa 5 và thua 6; với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Libertadores, anh ấy đã thua Flamengo trên sân khách với tỷ số (2-0). Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Ñublense thắng 2 và thua 3, giành được 6 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 15 trong số 19 trận gần đây của họ kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 10 trận tại giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Phong độ của Ñublense ở mùa giải này không được tốt, nói vậy cũng không sai. Đã đến lúc sửa chữa những sai lầm và cho thấy sự tiến bộ trong thứ bóng đá của bạn, bởi vì đó là cách duy nhất để bạn đạt được kết quả tốt. Với thế trận hiện tại, chiến thắng chỉ quan trọng nhưng họ sẽ phải làm sao để xứng đáng với 3 điểm. Kỳ vọng là họ sẽ cầm bóng và chơi tấn công trước Audax Italiano.

Đội hình đã xác nhận: Alex Valdés, Hernan Muñoz Espinoza, Bernardo Cerezo, Rafael Caroca, Nicolás Zalazar, Pablo Aránguiz, Juan Leiva, Giovanni Campusano, Robinson Rivera Zúñiga, Patricio Rubio, Bayron Oyarzo Muñoz, Jaime Garcia.

Sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 15 với 7 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Universidad Chile với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước Unión La Calera. Đây là đội bóng thể hiện nhiều kết quả tích cực trên sân khách hơn là trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và để thủng lưới 24 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để lọt lưới 20 bàn. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa với Santos với tỷ số (0-0). Tại giải VĐQG, Audax giành được 2 điểm trong tổng số 15 điểm có thể, sau 2 trận hòa và 3 trận thua trong 5 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 5 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này.

Thành tích tệ hại cho đến nay tại Giải vô địch Chile đồng nghĩa với việc Audax Italiano đang ở trong khu vực xuống hạng. Việc họ cần một chiến thắng là điều hợp lý, nhưng nếu họ không thi đấu chất lượng hơn thì điều đó sẽ không xảy ra. Với thế trận hiện tại đang có xu hướng diễn ra cởi mở, cơ hội dành cho cả 2 bên, họ cần phải thể hiện chất lượng trong khâu phòng ngự cũng như tấn công. Với sự nhất quán và hiệu quả trên sân, họ sẽ có thể đánh bại Ñublense.

Đội hình đã xác nhận: Diego Andrés Monreal Villablanca, Esteban Matus, Tomás Ahumada, Nicolás Fernández, Sebastián Pereira Abarca, Gonzalo Ríos, Marcelo Díaz, Gabriel Hachen, Fernando Juarez, Luis Riveros, Gonzalo Sosa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *