Ñublense và Copiapó gặp nhau tại Estadio Bicentenario Municipal Nelson Oyarzún, trong trận đấu thuộc vòng 13 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 09‑01‑2021, trong một trận đấu cho Primera B đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Ñublense với tỷ số (5‑0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi O. Ortega (53′ và 48′ ), M. Pinto (29′ và 21′ ) và D. Escalante (25′ ) cho Ñublense. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 12 và 14 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 13 trên sân nhà và đội xếp thứ 8 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 14 điểm giành được sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ để thua Audax Italiano trên sân nhà với tỷ số (2-5). Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Palestino với tỷ số (1-2). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách khi giành được 8 điểm trên sân khách, ghi được 5 bàn thắng và để thủng lưới 5 bàn, và 6 điểm trên sân nhà, ghi được 10 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Libertadores, anh ấy đã đánh bại Aucas trên sân nhà với tỷ số (2-1). Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Ñublense có 2 trận thắng và 4 trận thua, giành được 6 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Đội phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 16 trong số 20 trận gần đây kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 12 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 4 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Để tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng, Ñublense nên tấn công trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ một chiến thắng tuyệt vời trên sân khách trong giải đấu, và điều này làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ nên áp đặt lối chơi tấn công trước Copiapó để cố gắng bắt đầu chuỗi trận toàn thắng.

Đội hình đã xác nhận: Alex Valdés, Alison Pérez Barone, Enzo Guerrero, Rafael Caroca, Bernardo Cerezo, Nicolás Zalazar, Juan Leiva, Giovanni Campusano, Israel Reyes, Jorge Henríquez, Andres Vilches, Jaime Garcia.

Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 14 với 13 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Coquimbo Unido trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-2) một trận sân khách trước Magallanes. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà khi giành tới 7 điểm khi làm khách và chỉ có 6 điểm trên sân nhà. Ở chức vô địch, Copiapó đã giành được 7 điểm sau 18 trận có thể, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách. Trong 12 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được 1 bàn trong 6 trận mà họ để thủng lưới trước.

Copiapó muốn rời xa khu vực xuống hạng của bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm nếu không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp. Đội bóng đến từ chuỗi 2 trận thắng liên tiếp tại giải nên rất tự tin. Trên sân khách, họ nên chơi thứ bóng đá đỉnh cao trước Ñublense để cố gắng giành thêm một kết quả tuyệt vời.

Đội hình đã xác nhận: Nelson Espinoza, Agustín Ortíz, David Tati Díaz, Juan Sills, Juan Jaime, Diego García Medina, Marco Medel, Ivan Rozas, Felipe Reynero, Luca Pontigo Marín, Maximiliano Quinteros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *