Dinamo Brest và Neman gặp nhau tại Stadyen DASK Brestski, trong trận đấu thuộc vòng 7 Premier League. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 3 trận thắng trong 7 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 14-02-2023, trong một trận đấu thuộc Giải giao hữu cấp câu lạc bộ, Neman Grodno đã thắng (1-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Gordeychuk (44′ ), cho Dinamo Brest, và R. Pasevich (14′ và 11′ ) và A. suchkov (70′ ), cho Neman. Cần đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Dinamo Brest thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 15, chưa giành được điểm nào sau 1 trận thắng và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, để thua BATE trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Naftan trên sân khách với tỷ số (0-3). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách; với 3 trận thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Dinamo Brest có 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Đội đã để thủng lưới đối thủ 5 trong 6 trận gần nhất tham dự giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm.

Dinamo Brest biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội muốn thoát khỏi khu vực xuống hạng của đối thủ, vì vậy họ cần kết quả. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Neman để tìm kiếm 3 điểm quan trọng. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 với 7 điểm giành được sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Minsk với tỷ số (0-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Dinamo Minsk trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách; với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Neman thắng 5, hòa 2 và thua 3. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 4 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Neman biết tầm quan trọng của việc ghi thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ tập trung cao độ để tìm kiếm nó. Toàn đội muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng nên việc giành kết quả khả quan trước Dinamo Brest là điều cần thiết. Trên sân khách, họ phải áp đặt lối chơi của mình để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *