Drogheda và Shelbourne gặp nhau tại Hunky Dorys Park, trong trận đấu thuộc vòng 13 Premier League. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 17‑02‑2023, tỷ số cuối cùng là hòa (0‑0). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 2 và hòa 1 trong 3 trận gần nhất. Chắc chắn rồi, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 13-09-2019, trong một trận đấu của Division 1, Shelbourne chỉ giành được chiến thắng , với tỷ số (1-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi L. McNally (77′ ), cho Drogheda, và A. Friel (64′ ), L. Fitzgerald (90′ ) và O. Brennan (81′ ), cho Shelbourne. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Shelbourne đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 13 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Dundalk với tỷ số (3-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-2) trên sân nhà trước Bohemians. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 4 và thua 8 khi làm khách, ghi được 10 bàn và để thủng lưới 27 bàn. , với 4 trận thắng , 5 trận hòa và 6 trận thua trên sân nhà, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Drogheda thắng 1, hòa 1 và thua 3, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây nên họ không cho thấy sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 14 trong số 20 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 12 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 7 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Drogheda không có động lực cho vòng này sau thất bại 3-2 trước Dundalk trên sân khách. Tài liệu tham khảo tấn công chính của câu lạc bộ chủ nhà là cầu thủ người Anh Freddie Draper, và phẩm chất tốt nhất của anh ấy là sự hoàn thiện. Có thể thấy trước việc đội chủ nhà sẽ lại chơi với hệ thống chiến thuật 4-3-3, nơi người chịu trách nhiệm phát huy chất lượng của mình trong lối chơi tấn công là tiền vệ giàu kinh nghiệm Dylan Grimes. Người sở hữu khu vực lùi nhiều nhất là trung vệ người Ireland, Conor Keeley. HLV Kevin Doherty sẽ không thể tin tưởng vào trung vệ Gary Deegan khi anh đang thụ án treo giò. Sau 4 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 17 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Cork City trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 6 và thua 5; với 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa (2-2) trước Shamrock Rovers. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Shelbourne thắng 1, hòa 2 và thua 2, giành được 5 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 6 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 3 trong số 6 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Shelbourne có động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Cork: Smith và Moylan ghi các bàn thắng quyết định. Theo thể thức này, đội khách thường chơi theo sơ đồ chiến thuật 5-3-2 nên trong sơ đồ này, cầu thủ chịu trách nhiệm kiến ​​tạo và định đoạt lối chơi tấn công là Jack Moylan, cầu thủ người Ireland. Trong mọi trường hợp, khi anh ấy chọn tấn công dọc theo các tuyến, có khả năng anh ấy sẽ thực hiện điều đó qua lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu mà hậu vệ cánh Tyreke Wilson mang lại. HLV Damien Duff sẽ không thể tin tưởng vào Sean Boyd và Conor Kane vì ở giai đoạn này, họ đã được bàn giao cho bộ phận y tế. Cần lưu ý rằng cầu thủ chạy cánh phải Shane Farrell cũng sẽ vắng mặt vì anh ấy đang thụ án treo giò ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *