Cerro Largo và Racing gặp nhau tại Estadio Municipal Arquitecto Antonio Eleuterio Ubilla, trong trận đấu thuộc vòng 12 Primera División. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 2 và thua 1 trong 3 trận gần nhất. Lần đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 16-11-2019 đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về Cerro Largo với tỷ số (2-1). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 4 và hạng 10 trong phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 6 trong các trận sân nhà và đội thứ 3 với tư cách là khách. Sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 4 với 19 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Plaza Colonia với tỷ số (2‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0‑0) trên sân nhà trước Peñarol. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, vì họ đã giành được 11 điểm trên sân của mình, với 4 bàn thắng được ghi và 4 lần để thủng lưới, so với 8 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn. 5 bàn và thua 3. Để vô địch, Cerro Largo đã giành được 11 điểm sau 18 trận có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất thi đấu trên sân của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ, khi họ chỉ để thủng lưới 3 bàn trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 10 trong số 21 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 6 trong số 15 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Thất bại ở vòng đấu vừa qua là điều hoàn toàn bất ngờ với Cerro Largo, bởi dù thi đấu xa nhà nhưng họ cũng đủ sức giành chiến thắng. Dù đứng đầu bảng nhưng anh biết mình phải duy trì đều đặn nếu muốn cải thiện chiến dịch của mình. Vì vậy, việc mất điểm trước Racing là điều không thể xảy ra, hơn nữa được thi đấu trên sân nhà. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là áp đặt bản thân, điều khiển nhịp độ trận đấu và không để đối thủ yên lòng. Sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 14 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Liverpool trên sân nhà với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-2) một trận sân khách trước Torque. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 10 điểm khi làm khách và chỉ 4 điểm trên sân nhà. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Racing có 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, giành được 10 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 7 trong số 7 trận mà họ để thủng lưới.

Racing đã thực hiện một chiến dịch giữa bảng, điều này được coi là bình thường. Họ biết tầm quan trọng của việc ghi bàn trong mọi trận đấu có thể, kể cả trên sân khách. Vì cuộc đọ sức trước Cerro Largo không hề dễ dàng nên điều quan trọng là phải cẩn thận để không để lộ bản thân một cách không cần thiết. Do đó, tập trung vào việc đánh dấu và khám phá các pha chơi tốc độ và chơi trên không có thể tạo ra sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *