El Dakhleya và ENPPI gặp nhau tại Sân vận động Al‑Shorta, trong trận đấu thuộc vòng 27 Premier League. Hai đội hòa nhau (0-0), vào ngày 28-12-2022, lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa 2 đội đứng thứ 15 và 12 trên bảng phân loại chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 14 trên sân nhà và đội xếp thứ 5 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 15 với 22 điểm giành được sau 4 trận thắng, 10 trận hòa và 11 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước Ceramica Cleopatra với tỷ số (0-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Pyramids FC, với tỷ số (2-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, El Dakhlya có 2 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 13 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 5 trong 25 trận gần nhất thi đấu tại Premier League, trong 5 trận này họ giành được 3 lợi thế dẫn bàn và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 3. Trong 25 trận ở giải đấu này, anh chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 14 trận mà anh để thủng lưới bàn đầu tiên.

El Dakhlya bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 trong chuyến làm khách trước Future FC, chấm dứt chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng ở giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Allan Kyambadde. Đội chủ nhà thi đấu theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về tấn công, với những pha chuyển vị liên tục. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông cao cấp nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ của “đối phương” là Walid Mostafa, Ali El Zahdi và Mahmoud Talaat. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 29 điểm giành được sau 9 trận thắng, 5 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Ismaily với tỷ số (3-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Aswan trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 18 điểm trên sân khách và 11 điểm trên sân nhà, ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 15 bàn trên sân nhà, so với 15 bàn thắng ghi được và 18 bàn thua trong các trận đấu trên sân khách. Ở chức vô địch, ENPPI đã giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 26 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 9 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

ENPPI có động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 2-0 trước Aswan, qua đó có thêm chiến thắng thứ năm trong sáu trận gần nhất đã chơi ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Ahmed Amin và Ahmed Khalil Ibrahim. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, ưu tiên lối chơi nội công hơn, tấn công trên mặt đất bằng những đường chuyền ngắn, nơi ba cầu thủ có nhiệm vụ tấn công nhiều hơn phải là Karim El Tayeb, Rafik Kabou và Ahmed Nader Hawash. Vắng trận này là Ahmed Amin do bị treo giò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *