Empoli và Inter đối đầu tại Stadio Carlo Castellani, trong trận đấu thuộc vòng 31 Serie A TIM. Chính Empoli đã thắng cách biệt (0-1) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 23-01-2023. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 14 và hạng 5 trong phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 13 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 10 với tư cách là khách. Sau 7 trận thắng, 11 trận hòa và 12 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 32 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Cremonese với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước Milan. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 19 điểm so với chỉ 13 điểm trong các trận sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Empoli thắng 5, hòa 2 và thua 3, giành được 17 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 14 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 13 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Empoli bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trong chuyến làm khách của Cremonese, qua đó có thêm trận thứ hai liên tiếp không thắng ở Serie A năm nay. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-2 , với mục đích sử dụng các hành lang phụ để đầu tư vào lĩnh vực tấn công. Trong bản vẽ này, hai người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Francesco Caputo và Roberto Piccoli. Tiền vệ Tommaso Baldanzi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội, với 4 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 16 trận thắng, 3 trận hòa và 11 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 51 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Monza với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước Salernitana. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 18 điểm trên sân khách và 33 điểm trên sân khách, ghi được 27 bàn thắng và để thủng lưới 9 bàn trên sân nhà, so với 21 bàn thắng ghi được và 25 bàn thua trên sân khách. . Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại UEFA Champions League, anh ấy đã hòa Benfica trên sân nhà với tỷ số (3-3). Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Inter thắng 4, hòa 3 và thua 3, giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong các trận đấu của họ với tư cách là khách thường có xu hướng ghi bàn, vì 10 trong số 14 trận gần nhất của họ tại giải đấu đã kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 11 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 10 trong số 25 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Inter Milan bước vào trận đấu này sau trận hòa 3-3 trước Benfica, hợp lệ cho Champions League: các bàn thắng của đội được ghi bởi Joaquín Correa, Nicolò Barella và Lautaro Martínez. Ở vòng đấu gần nhất tại Serie A, đội khách đã để thua Monza với tỷ số 0-1. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, hai người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Edin Dzeko và Lautaro Martínez: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 14 bàn thắng được ghi. Nghỉ trận này là Milan Skriniar vì vấn đề thể lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *