Everton và Palestino đối đầu tại Estadio Sausalito, trong trận đấu thuộc vòng 13 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 23‑04‑2022, trong một trận đấu cho Primera División đã kết thúc với tỷ số hòa (0‑0). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 7 và 11 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 2 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 13 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 17 điểm giành được sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Universidad Chile trên sân nhà với tỷ số (1-2). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Curicó Unido trên sân khách với tỷ số (2-3). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 12 điểm so với chỉ 5 điểm ở các trận sân khách. Đối với chức vô địch, Everton đã giành được 12 điểm sau 18 trận có thể, sau 4 trận thắng và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất thi đấu trên sân của mình. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã 6 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ đã để thủng lưới 6 trong số 17 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Để tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng, Everton nên tấn công trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ chiến thắng đậm trên sân khách trong giải đấu càng làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ nên áp đặt lối chơi tấn công trước Palmeiras để cố gắng bắt đầu chuỗi trận toàn thắng. Sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 15 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Ñublense trên sân nhà với tỷ số (1-2). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 11 điểm so với chỉ 4 điểm ở các trận sân khách. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Sudamericana, anh ấy đã hòa San Lorenzo trên sân nhà với tỷ số (0-0). Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Palestino thắng 1, hòa 1 và thua 3, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 12 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 7 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Palestino biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội không muốn xa khu vực tranh vé vớt nên cần một kết quả khả quan trước Everton. Trên sân khách, họ phải chơi bóng với phong độ cao để cố gắng kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *