Everton và U. de Chile đối đầu tại Estadio Sausalito, trong trận đấu thuộc vòng 11 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2 và hòa 2 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, cho Primera Division, vào ngày 14‑05‑2022, Everton đã thắng ( 2‑1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi L. Di Yorio (84′ ) và J. Cuevas (14′ ), cho Everton, và C. Palacios (49′ ), cho U. de Chile. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa hạng 8 và hạng 5 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 2 trên sân nhà và đội xếp thứ 5 khi làm khách. Sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 14 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Magallanes trên sân nhà với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (3-0) trên sân khách trước Huachipato. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 12 điểm so với chỉ 2 điểm ở các trận sân khách. Đối với chức vô địch, Everton đã giành được 12 điểm sau 15 trận có thể, sau 4 trận thắng và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất thi đấu trên sân của mình.

Ở giải đấu này, họ đã thắng 4 trận gần nhất chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 10 trận tại giải đấu này, họ đã để thủng lưới tới 5 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 19 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 6 trong số 16 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Everton đang thi đấu ở giữa bảng, điều này phản ánh phong độ trồi sụt của họ. Họ đang chuẩn bị cho một trận đấu khó khăn, và họ cần tập trung gấp đôi. Điều quan trọng là họ có sự cân bằng giữa phòng thủ và tấn công trước Universidad de Chile, luôn thể hiện năng lực. Được thi đấu trên sân nhà, họ sẽ phải bung sức nhiều hơn để tìm kiếm bàn thắng và chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Lautaro Leonel Pastran Tello, Franco Torgnascioli Lagreca, Julio Barroso, Felipe Campos, Diego Oyarzun, Cristián Riquelme Piña, Benjamín Berríos, Pedro Sánchez, Álvaro Madrid, Rodrigo Echeverría, Matias Campos López.
Kỹ thuật viên: F. Hernández.

Sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 15 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Audax Italiano trên sân khách với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước Copiapó. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, U. de Chile thắng 3, hòa 1 và thua 1, giành được 10 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này.

Việc thi đấu xa nhà đơn giản khiến Universidad de Chile cần phải chú ý nhiều hơn trên sân. Trong mọi trường hợp, họ phải vào sân để hướng tới một kết quả tốt, và điều ít được mong đợi nhất là một trận hòa. Điều chắc chắn là họ sẽ cần phải thích nghi với nhịp độ của trận đấu, vì sẽ có những thời điểm để phòng thủ và những thời điểm khác để tấn công. Với năng lực trong lĩnh vực của mình, khả năng đạt điểm sẽ cao hơn.

Đội hình đã xác nhận: Cristóbal Campos, Marcelo Morales, Luis Casanova, Israel Poblete, Yonathan Andía, Pedro Emanuel Ojeda, Nery Domínguez, Federico Mateos, Nicolás Guerra, Leandro Fernández, Lucas Assadi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *