Zbrojovka và Dynamo CB gặp nhau tại Městský fotbalový stadion Srbská, trong trận đấu thuộc vòng 29 Giải VĐQG Séc. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 05‑11‑2022, České Budějovice đã thắng trên sân nhà với tỷ số (3‑2). Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi thắng 3 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này, vào ngày 01‑03‑2023, đã kết thúc với phần thắng thuộc về České Budějovice với tỷ số (2‑1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Dynamo CB thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 8 trận thắng, 6 trận hòa và 14 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 13 với 30 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Slovan Liberec với tỷ số (3-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Pardubice. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 4 và thua 8; với 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Zbrojovka đã giành được 11 điểm sau 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Zbrojovka sẽ khó tránh khỏi giai đoạn bảo trì, nhưng đó không phải là lý do để ngừng tìm kiếm sự cải thiện phong độ và kết quả tốt. Ở vòng đấu hiện tại, điều quan trọng là họ phải áp đặt bản thân và điều khiển nhịp độ trận đấu, càng phải thi đấu trên sân của mình. Chống lại một đối thủ đang trải qua thời điểm tương tự, sự cân bằng thậm chí có thể xuất hiện, nhưng điều đó không thay đổi thực tế là phải tìm kiếm chiến thắng. Vì vậy, thi đấu chất lượng, hiệu quả thì chiến thắng là điều đương nhiên xảy ra. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 31 điểm giành được sau 9 trận thắng, 4 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Hradec Králové trên sân khách với tỷ số (2-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Jablonec trên sân nhà với tỷ số (5-1). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 2 và thua 10 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 20 bàn thắng ghi được và 35 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 25 bàn thắng và để thủng lưới 24 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Dynamo CB thắng 2, hòa 1 và thua 7, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 8 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 28 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 18 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 6 trong số 15 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90 ‘).

Chiến dịch của Dynamo CB rất giống với Zbrojovka, đến mức họ cách nhau một điểm. Khi không còn gì để mất, họ sẽ có xu hướng mạo hiểm hơn trong hai trận tới để tìm kiếm chiến thắng. Đối với vòng đấu hiện tại, anh ấy nên thận trọng hơn ở đầu trận đấu và chỉ dần dần anh ấy sẽ thả lỏng trên sân. Nó sẽ cố gắng giữ sự cân bằng giữa các lĩnh vực để không bị thỏa hiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *