Flamengo và Goiás gặp nhau tại Estadio Jornalista Mário Filho, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 5 Brasileirão Série A. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội chủ nhà, trong 6 trận gần nhất thắng 4 và hòa 2. Hai đội, vào ngày 11-09-2022, kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 với 3 điểm giành được sau 1 trận thắng và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh để thua Botafogo trên sân nhà với tỷ số (2-3). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Athletico PR với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 trên sân khách, ghi được 22 bàn thắng và ghi 23 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, với 35 bàn thắng được ghi và 16 lần để thủng lưới. Flamengo thắng 5, hòa 1 và thua 4 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội để thủng lưới đối thủ 3 trong 4 trận gần đây nên hàng thủ không thể hiện được sự chắc chắn, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn rất đều đặn, khi họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 4 trận gần nhất ở giải đấu này . Trong 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 5 trận phải nhận bàn thua trước.

Tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng, Flamengo nên tấn công trong cuộc đọ sức này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội bước ra từ thất bại ở giải vô địch Brazil và nhận thức được rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Họ phải áp đặt một lối chơi tấn công trước Goiás để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt.

Đội hình đã xác nhận: Victor Hugo Gomes Silva, Wesley Vinicius França Lima, Matheus Cunha Queiroz, Fabrício Bruno, Ayrton, Léo Pereira, Erick Pulgar, Everton Ribeiro, Giorgian De Arrascaeta, Everton, Pedro.

Sau 1 trận thắng và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 với 3 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Palmeiras với tỷ số (0-5), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-0) trên sân khách trước Internacional. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 23 bàn thắng ghi được và 17 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 12 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Goiás thắng 2, hòa 4 và thua 4. Hàng thủ của đội không được chắc chắn cho lắm khi 4 trận gần đây liên tục để thủng lưới, và hàng công của họ cần phải cải thiện hơn. đã không thể đạt được 3 trong số 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 7 trận phải nhận bàn thua trước.

Goiás còn một cuộc đối đầu vô cùng khó khăn phía trước, nhưng họ biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm. Đội muốn giữ khoảng cách với nhóm cạnh tranh xuống hạng nên cần một kết quả khả quan trước đội mạnh Flamengo. Thi đấu xa nhà, họ nên trình diễn thứ bóng đá cao độ trong suốt 90 phút để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Marcelo Rangel, Dieguinho, Maguinho, Sidimar, Edu, Sander, Everton Morelli, Zé Ricardo, Julián Palacios, Vinicius, Matheus Peixoto.
Kỹ thuật viên: Augustus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *