Flandria sẽ đối đầu với San Telmo trong trận đấu thuộc vòng 14 bảng A giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất hai đội đối đầu với nhau, họ đã hòa nhau với tỷ số 3×3. Flandria đến từ hai chiến thắng cách biệt và biết rằng họ có thể có thêm một bàn nữa ở vòng đấu hiện tại. Họ sẽ đối đầu với San Telmo mong manh và biết rằng được thi đấu trên sân nhà, khả năng giành 3 điểm sẽ tăng lên đáng kể. Xu hướng là anh ta sẽ kiểm soát trận đấu và không gặp nhiều rủi ro vấp ngã trong suốt cuộc đấu tay đôi. Việc rời sân với tỷ số nghiêng về bạn sẽ phụ thuộc vào bạn và thứ bóng đá của bạn.

Đội hình đã xác nhận: Ignacio Gallardo, Cristian Broggi, Nicolás Arrechea, Julián Marchio, Federico Murillo, Gonzalo Papa Palleiro, Alejandro Altuna, José Torres, Lucas Seimandi, Marcos Fernández, Martín Comachi.

San Telmo là một đội rất hạn chế và điều đó giải thích cho việc họ đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng đấu của mình. Một trong những vấn đề lớn nhất của họ là hệ thống phòng thủ, vì họ đã để thủng lưới tới 23 bàn thua, một con số rất lớn. Theo cách này, anh ấy cần phải cải thiện nói chung, nhưng sự khởi đầu phải là khả năng phòng ngự của anh ấy. Về thế trận hiện tại, chỉ với một thứ bóng đá khác và nhất quán hơn, họ mới có thể có thêm ít nhất một điểm.

Đội hình đã xác nhận: Erik Bondancer, Germán Yacaruso, Jonathan Paiz, Kevin Ceceri, Agustín Stancato, Santiago Bustos, Ramiro Luna, Damián Toledo, Gastón Díaz, Juan Manuel Requena, Rodrigo Nahuel González.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *